Khắc chế Shen tướng khắc chế Shen – Mắt Hoàng Hôn

Hướng dẫn các bạn cách khắc chế Shen và những tướng khắc chế Shen tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng đi đường và hỗ trợ đồng đội cực tốt Shen được rất nhiều người ưa thích và sử dụng nhất là Shen Top. Việc đi đường tốt của Shen luôn dễ dàng với khả năng tạo giáp và hồi phục và khi đã có chiêu cuối thì việc Shen luôn có mặt tại mọi mặt trận giúp đỡ đồng đội khi cần thiết là điều đáng sợ ở vị tướng này. Có Shen trong đội hình là bạn đã có thêm phần trăm chiến thắng trong các giao tranh nhỏ rồi đấy. Vậy làm sao để có thể khắc chế được Shen và chiến thắng được đội bạn khi có Shen trong đội hình, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Shen
Khắc chế Shen

Khắc chế Shen

Giữ khoảng cách với Shen đồng thời luôn cấu máu vị tướng này khiến cho việc ăn lính của Shen trở lên khó khăn hơn. Nên nhớ việc đè đường Shen trong giai đoạn này là rất khó nhé.

Không nên đứng gần nhau hoặc trên một đường thẳng vì khi đó Vô Ảnh Bộ của Shen sẽ đạt được hiệu quả tối đa.

Chiêu cuối Nhất Thống của Shen có thể bị ngắt quãng bởi các hiệu ứng khống chế cứng, hãy sử dụng những kỹ năng khống chế khi Shen sử dụng kỹ năng này để không cho Shen có mặt kịp thời tại điểm hắn cần.

Sử dụng các phép bổ trợ Dịch Chuyển để có thể có mặt đồng thời giúp đồng đội tránh tình trạng đội bạn sẽ có cơ hội hơn người trong các giao tranh nhỏ.

Các món trang bị tăng giáp, máu là cách tốt để có thể giảm đi sức mạnh của vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Shen

Jayce: Là vị tướng vừa có thể rút máu từ xa vừa có thể đánh tầm gần Jayce hoàn toàn có thể áp đảo Shen trong trận đấu.

Yorick: Khả năng cấu máu của Yorick là quá đủ để vị tướng này gây áp lực lên Shen trong trận đấu.

Warwick: Khả năng hồi phục của vị tướng này sẽ áp đảo hoàn toàn Shen và chiêu cuối có thể được sử dụng như một cách để vô hiệu hóa Shen.

Vladimir: Khả năng rút máu của Vladimir sẽ khiến Shen vất vả trong kèo đấu này với lượng máu luôn trong tình trạng báo động.

Darius: Các bạn xem cách chơi Darius Top để khắc chế Shen tốt nhất nhé. Darius sẽ khiến những vị tướng tay ngắn như Shen khóc thét với bộ kỹ năng của mình.

Nasus: Trong kèo đấu này thì Nasus chỉ việc farm và farm mà thôi, Shen sẽ không thể nào quấy rỗi được Nasus farm Q và chỉ cần điều đó thì Shen đã thua rồi.

Chia sẻ