Khắc chế Shyvana tướng khắc chế Shyvana – Long Nữ

Khắc chế Shyvana dành cho game thủ muốn leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng vừa có lượng sát thương lớn vừa có sức chống chịu cao Shyvana được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. Sở hữu chiêu cuối có thể biến thành rồng với khả năng chống chịu, sát thương và các kỹ năng được cường hóa thì Shyvana trở thành một con quái vật thật sự trong liên minh huyền thoại. Vậy làm sao để khắc chế được Shyvana, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm ra cách khắc chế vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại nhé.

Khắc chế Shyvana
Khắc chế Shyvana

Khắc chế Shyvana

Shyvana là vị tướng khỏe nhưng lại không có kỹ năng khống chế và kỹ năng tiếp cận nhanh chóng, các bạn chỉ cần giữ khoảng cách và rút máu Shyvana thôi.

Shyvana có thể hóa rồng khi đã đạt đủ nộ, khi đó Shyvana có thể hóa rồng bay vào và các kỹ năng của Shyvana sẽ được cường hóa lên đồng thời vị tướng này được tăng rất nhiều sức chống chịu. Tản nhau ra để khi Shyvana hóa rồng bay vào sẽ không đạt hiệu quả nhất.

Các kỹ năng khống chế cứng là tốt để khắc chế Shyvana trong liên mình huyền thoại.

Tướng khắc chế Shyvana

Trundle: Là vị tướng có khả năng hồi phục tốt cùng khả năng gây sát thương mạnh mẽ Trundle là vị tướng khắc chế Shyvana khá tốt. Đặc biệt với chiêu cuối của mình thì Trundle không ngán bất cứ vị tướng đỡ đòn nào kể cả Shyvana.

Olaf: Khả năng gây sát thương mạnh mẽ của mình Olaf hoàn toàn có thể khiến cô nàng Shyvana phải vất vả trong kèo đấu này.

Ryze: Khả năng khống chế đơn lẻ và gây sát thương của Ryze sẽ khiến Shyvana muốn tiếp cận Ryze cũng rất khó khăn đấy.

Teemo: Đối với những vị tướng không có kỹ năng khống chế như Shyvana thì Teemo thật sự là cơn ác mộng. Shyvana sẽ khó có thể tiếp cận được Teemo và liên tục bị vị tướng này rút máu mỗi giây.

Darius: Khả năng gây sát thương mạnh mẽ của mình Darius không hề ngán bất cứ vị tướng nào đặc biệt là Shyvana lại không có kỹ năng khống chế. Để hiểu thêm về Darius các bạn tham khảo bài viết cách chơi Darius Top và cách khắc chế Darius nhé.

Chúc các bạn leo rank tốt hơn với cách khắc chế Shyvana nhé.

Chia sẻ