Khắc chế Sion tướng khắc chế Sion – Chiến Binh Bất Tử

Khắc chế Sion và tướng khắc chế Sion hiện nay giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Sion là vị tướng vô cùng khỏe và là vị tướng có sức mạnh không giới hạn như Nasus hay Veigar. Với khả năng tăng máu khi ăn được lính Sion sẽ càng ngày càng khỏe và trở thành một cỗ xe tăng vô địch. Ngoài ra với chiêu cuối cực kỳ cơ động và vô cùng bá của mình, Sion có thể khiến team đối phương ôm hận khi phải đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra sở hữu khả năng tái sinh khi bị chết với sức mạnh khủng khiếp Sion có thể vẫn tiêu diệt được đối phương dù đã nằm xuống.

Sion rất mạnh và việc khắc chế hắn là vô cùng khó khăn nhất là đối với một số game thủ mới. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế được Sion và leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Sion
Khắc chế Sion

Khắc chế Sion

Kỹ năng Cú Nện Tàn Khốc sẽ gây sát thương và bạn sẽ bị hất tung lên khi Sion vận sức mạnh đủ lâu, thoát khỏi vùng ảnh hương của kỹ năng này ngay lập tức hoặc sử dụng kỹ năng khống chế để vô hiệu hóa Sion.

Chiêu cuối của Sion có giúp vị tướng này mở combat hoặc chạy trốn khá tốt nhưng lại có nhược điểm là không dễ dàng bẻ lái và bị vô hiệu hóa khi va vào địa hình. Hãy chú ý khi các bạn giao tranh ở các địa hình trống trải.

Hãy cố gắng ngăn chặn Sion ăn lính vì khi đó Sion sẽ không đạt được sức mạnh mà vị tướng này có thể có.

Tướng khắc chế Sion

Trundle: Với khả năng gây sát thương tốt và độ chống chịu cao thì Trundle là vị tướng có thể dễ dàng đối đầu với Sion nhất hiện nay. Ngoài ra với kỹ năng Cột Băng thì Trundle có thể dễ dàng vô hiệu hóa các kỹ năng của Sion.

Vayne: Khả năng gây sát thương chuẩn cùng khả năng nhào lộn và bắn bật ra là những gì mà Sion sợ nhất và Vayne hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

Nasus: Sion có khả năng gia tăng sức mạnh khi ăn lính và Nasus cũng thế, kèo đấu này chỉ có farm và farm nhưng Nasus sẽ có phần lợi thế hơn rất nhiều trong kèo đấu này.

Morgana: Với bộ kỹ năng khống chế đơn cực tố và kỹ năng kháng phép của mình Morgana hoàn toàn khiến Sion không thể nào phát huy được sức mạnh tối đa của mình.

Jax: Khả năng gây sát thương của Jax và bộ kỹ năng mạnh mẽ về cuối game của mình Jax hoàn toàn có thể áp đảo Sion ngay cả trong giai đoạn đầu và giai đoạn cuối game.

Chia sẻ