Khắc chế Sivir tướng khắc chế Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

Khắc chế Sivir và những tướng khắc chế Sivir trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Sivir là một vị tướng thường được chơi ở vị trí adc với lượng sát thương vô cùng lớn và ổn định. Với khả năng đi đường tốt cùng khả năng cơ động hỗ trợ cả đồng đội với chiêu cuối của mình thì Sivir được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Việc khắc chế Sivir là điều mà rất nhiều game thủ vẫn đang tìm hiểu và chưa tìm ra cách khắc chế vị tướng này một cách tốt nhất. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Sivir và tìm ra một số tướng khắc chế Sivir tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Sivir
Khắc chế Sivir

Khắc chế Sivir

Kỹ năng Gươm Boomerang của Sivir sẽ gây sát thương trên đường đi và quay trở lại, các bạn hãy cố gắng né tránh kỹ năng này để tránh bị sát thương từ Sivir.

Khiên Chống Phép của Sivir là kỹ năng chống phép khống chế rất tốt, hãy chú ý khi tung các kỹ năng khống chế về phía Sivir vì nó có thể bị vô hiệu hóa từ kỹ năng này.

Sivir là vị tướng có thể gấy sát thương tốt và đẩy trụ nhanh nhưng vị tướng này lại không có kỹ năng né kỹ năng hay chạy trốn (trừ chiêu cuối tăng tốc độ chạy) nên hãy cố gắng tiêu diệt vị tướng này càng nhanh càng tốt.

Tướng khắc chế Sivir

Vayne: Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và khả năng nhào lộn cực tốt của mình Vayne là vị tướng khá tốt để đối đầu với Sivir, tất cả chỉ chờ vào kỹ năng của bạn mà thôi.

Draven: Lượng sát thương đến từ những chiếc rìu của Draven là vô cùng lớn và điều đó đủ để vị tướng này đối đầu tốt với Sivir.

Twitch: Khả năng áp sát mục tiêu và gây sát thương tốt sẽ là điều mà Sivir sợ nhất bởi vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, ngoài ra với chiêu cuối của mình thì Twitch hoàn toàn có thể áp đảo Sivir.

Miss Fortune: Khả năng gây sát thương của Miss Fortune hoàn toàn hơn hản Sivir kể cả trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng.

Lucian: Khả năng dồn sát thương từ Lucian vô cùng khủng khiếp và nếu bạn biết phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này thì Sivir sẽ hoàn toàn gục ngã trước Lucian.

Chia sẻ