Khắc chế Skarner tướng khắc chế Skarner – Bọ Cạp Kim Cương

Khắc chế Skarner những điều cần biết và tướng khắc chế Skarner tốt nhất hiện nay.

Skarner là vị tướng có khả năng khống chế tốt và lượng sát thương rất lớn dù là vị tướng có thiên hướng lên các món đồ chống chịu. Với khả năng dọn dẹp lính nhanh cùng khả năng khống chế tốt thì việc khắc chế Skarner chưa bao giờ là dễ dàng đối với các game thủ liên minh huyền thoại. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các điểm mạnh điểm yếu của Skarner và tìm ra cách khắc chế vị tướng này để không còn gặp khó khăn khi đối đầu với vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Khắc chế Skarner
Khắc chế Skarner

Khắc chế Skarner

Skarner sẽ được gia tăng rất nhiều tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh khi ở gần Tháp Tinh Thể các bạn hãy tránh đối đầu với vị tướng này khi ở gần các Tháp Tinh Thể. Ngoài ra việc chiếm lĩnh Tháp Tinh Thể sẽ giúp các bạn giảm đi sức mạnh của Skarner.

Skarner có thêm tốc độ di chuyển nếu còn Lớp Vỏ Tinh Thể này, hãy phá hủy lớp giáp này để giảm tốc độ di chuyển của Skarner.

Chiêu cuối của có thể áp chế mục tiêu và kéo mục tiêu đi theo Skarner, hãy chú ý nếu còn ít máu thì giữ khoảng cách và không để cho Skarner áp sát bạn và nếu bạn là sát thương chủ lực giữ vai trò chính thì nên đợi Skarner tung ra kỹ năng này trước đã nhé.

Tướng khắc chế Skarner

Morgana: Vị tướng có khả năng khống chế từ xa khiến cho Skarner không thể áp sát lại gần và kỹ năng tạo khiên kháng phép sẽ vô hiệu hóa các kỹ năng của Skarner.

Shyvana: Với khả năng chống chịu mạnh mẽ của mình thì Shyvana sẽ là vị tướng đối đầu với Skarner tốt hiện nay.

Xin Zhao: Với khả năng hồi phục mạnh mẽ và gây sát thương tốt thì Xin Zhao hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Skarner.

Olaf: Vừa có khả năng gây sát thương tốt lại chống chịu cao Olaf hoàn toàn có thể khắc chế Skarner tốt nhất. Ngoài ra chiêu cuối của Olaf hoàn toàn có thể khiến Skarner ôm hận trong trận đấu này.

Gangplank: Có khả năng gây sát thương từ xa rất tốt, chưa kể Gangplank còn có kỹ năng hóa giải khống chế rất tốt và khả năng làm chậm, Skarner sẽ không thể làm khó được vị tướng này.

Ngoài ra còn một số tướng khác cũng khắc chế Skarner rất tốt như Trundle Warwick Darius các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Darius để khắc chế được Skarner.

Chia sẻ