Khắc chế Sona tướng khắc chế Sona – Đại Cầm Nữ

Khắc chế Sona và tướng khắc chế Sona trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Sở hữu bộ kỹ năng vừa có khả năng cấu máu tốt vừa có khả năng tạo giáp và hồi máu cùng khả năng tăng tốc độ chạy khi cần thiết Sona là vị tướng được khá nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. Đặc biệt Sona còn có chiêu cuối có thể khống chế diện rộng cực kì tốt khiến cho trong các combat thì Sona là một mối đe dọa khủng khiếp. Việc khắc chế Sona là vấn đề khá khó khăn đối với một số game thủ và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Sona để leo rank tốt hơn khi phải đối đầu với vị tướng này.

Khắc chế Sona
Khắc chế Sona

Khắc chế Sona

Khi Sona sử dụng 3 kỹ năng thì đòn đánh tiếp theo của cô nàng sẽ kích hoạt nội tại Sức Mạnh Hợp Âm và gây sát thương kèm theo hiệu ứng dựa trên kỹ năng tiếp theo của cô nàng. Hãy cẩn thận điều này khi đối đầu với Sona.

Sona là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và khá yếu máu nên hãy cố gắng tiêu diệt vị tướng này trước khi cô nàng có thể sử dụng tốt các kỹ năng của mình.

Chiêu cuối của Sona có thể làm choáng diện rộng các bạn hãy chú ý không đứng thẳng hàng nếu không kỹ năng này của Sona sẽ phát huy được tối đa sức mạnh.

Tướng khắc chế Sona

Blitzcrank: Nếu để Blitzcrank kéo trúng thì có lẽ các bạn biết điều gì sẽ sảy ra cho Sona rồi đấy. Hàng tá các kỹ năng khống chế và sát thương từ Blitzcrank và đồng đội của hắn sẽ tiêu diệt Sona ngay lập tức. Xem thêm khắc chế Blitzcrank để biết thêm về vị tướng này và đối đầu khi ở cửa dưới nhé.

Leona: Khả năng khống chế cực mạnh cùng với khả năng chống chịu của Leona sẽ là thứ có thể chống lại Sona trong các trận đấu.

Thresh: Vị tướng hỗ trợ với khả năng khống chế hỗ trợ cực tốt và có thể nói là tốt nhất liên minh huyền thoại, Thresh sẽ khiến cô nàng Sona phải đau đầu đấy.

Miss Fortune: Khả năng gây sát thương của Miss Fortune sẽ khiến cho Sona lên bảng đếm số trong vòng vài nốt nhạc.

Draven: Với những chiếc rìu của mình Draven sẽ khiến cho bất cứ đối thủ nào yếu máu phải lên bảng đếm số trong vòng vài nốt nhạc và Sona cũng không phải ngoại lệ.

Chia sẻ