Khắc chế Soraka tướng khắc chế Soraka – Tinh Nữ

Khắc chế Soraka và tướng khắc chế Soraka dành cho game thủ đang chơi liên minh huyền thoại những điều mà game thủ có thể chưa biết.

Soraka là một vị tướng có khả năng hỗ trợ vô cùng tốt với bộ kỹ năng thiên về hồi máu cho đồng đội. Đối đầu với Soraka là bạn đang phải đối đầu với một thùng máu di động sẵn sàng tiếp máu cho đồng đội bất cứ khi nào cần thiết. Để chơi tốt được Soraka thì cũng không phải nhiều người chơi có thể làm được nhưng nếu gặp phải người chơi cao thủ thì sức mạnh của Soraka vô cùng khủng khiếp. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Soraka và tìm ra những tướng khắc chế Soraka tốt nhất hiện nay.

khắc chế Soraka
khắc chế Soraka

Khắc chế Soraka

Soraka là vị tướng có khả năng hồi máu tốt cho đồng đội thế nhưng vị tướng này lại khá mỏng manh và không có kỹ năng chạy trốn, các bạn hãy tập trung tiêu diệt cô nàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Điểm Phân Cực là kỹ năng khống chế duy nhất của vị tướng này nhưng lại có thời gian hồi chiêu vô cùng lâu, hãy rời khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này càng nhanh càng tốt.

Hãy tập chung tiêu diệt Soraka hoặc vô hiệu hóa cô càng để vị tướng này không thể hồi máu cho đồng đội.

Tướng khắc chế Soraka

Blitzcrank: Chỉ cần 1 đường kéo chính xác là vị tướng này đã hoàn toàn có thể vô hiệu hóa được Soraka rồi đấy.

Leona: Khả năng khống chế cực mạnh và sức chống chịu của Leona sẽ khiến vị tướng này dễ dàng đối đầu được với Soraka.

Thresh: Với vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ như Thresh thì Soraka sẽ vô cùng khó khăn để đối phó trong kèo đấu này.

Shen: Với khả năng khắc chế và chiêu cuối hỗ trợ đồng đội tốt thì Shen là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Soraka.

Nami: Với khả năng hồi máu và khống chế tốt của mình Nami cũng hoàn toàn có thể đối đầu được với Soraka, trận chiến này sẽ nghiên về bên nào có đồng đội adc chơi tốt hơn.

Chia sẻ