Khắc chế Swain tướng khắc chế Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

Khắc chế Swain dành cho các game thủ chơi liên minh huyền thoại và muốn leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có thể gây sát thương theo thời gian cực lớn và khả năng hồi phục tốt Swain là vị tướng khá khó chịu trong liên minh huyền thoại. Việc để Swain có đầy đủ các trang bị thì việc Swain có thể cân 2 cân 3 là chuyện quá bình thường. Tuy nhiên Swain cũng có rất nhiều điểm yếu mà các bạn có thể khai thác và hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khai thác được chúng để tìm ra cách khắc chế Swain tốt nhất.

khắc chế Swain
khắc chế Swain

Khắc chế Swain

Swain không có kỹ năng chạy trốn nên hãy áp sát và tiêu diệt vị tướng này ngay trong những giai đoạn đầu của trận đấu, đặc biệt khi Swain chưa có chiêu cuối hoặc đã cạn kiệt mala.

Hãy cẩn thận khi Swain bật chiêu cuối và biến dạng với bầy quạ bay ra, lúc này Swain sẽ gây sát thương dựa vào bầy quạ này và tối đa là 3 mục tiêu cùng với khả năng hồi máu vô cùng tốt, cần tránh xa Swain nếu bạn còn ít máu, nếu Swain tắt chiêu thức này thì các bạn hãy áp sát và tiêu diệt Swain vì kỹ năng này cần một thời gian nhất định để có thể bật lại.

Tướng khắc chế Swain

Viktor: Là vị tướng có thể khắc chế Swain cực tốt với bộ kỹ năng cấu máu từ xa và khả năng khống chế của Viktor gần tương đương với Swain. Chính vì thế Viktor rất tốt để có thể khắc chế được Swain.

Lux: Là vị tướng cấu máu từ xa và có khả năng khống chế mục tiêu cực tốt thì Lux là lựa chọn sáng giá để khắc chế Swain. Swain muốn áp sát Lux thì cũng rất khó khăn bởi khả năng gây sát thương và khống chế từ xa của Lux rất tốt.

LeBlanc: Khả năng gây sát thương cực tốt cùng khả năng cơ động của LeBlanc sẽ là nỗi ác mộng đối với Swain, làm sao để Swain có thể tiếp cận và gây sát thương cho LeBlanc sẽ là câu hỏi mà Swain sẽ không bao giờ giải đáp được.

Galio: Với cách chơi của Galio là lên các món đồ vừa có sát thương phép vừa có kháng phép, Galio rất mạnh nhất là khi phải đối đầu với các pháp sự hạng nặng như Swain.

Cassiopeia: Với vị tướng không có kỹ năng chạy và không thể dồn sát thương trong thời gian ngắn thì Cassiopeia là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để khắc chế Swain.

 

Chia sẻ