Khắc chế Syndra tướng khắc chế Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Khắc chế Syndra để giúp các bạn đối đầu tốt hơn với vị tướng này và tướng khắc chế Syndra hiện nay các bạn nên sử dụng.

Là vị tướng pháp sư có khả năng kiểm soát và cấu máu cự kỳ tốt Syndra là một vị tướng vô cùng mạnh. Với bộ kỹ năng gây sát thương và dồn sát thương của mình Syndra có thể khiến bất cứ vị tướng nào có thể lên bảng đếm số trong vòng một combo nếu quá xanh xao. Một vị tướng đi đường tốt, tầm đánh dài, dồn sát thương mạnh vậy làm sao để khắc chế được Syndra chính là câu hỏi mà nhiều game thủ đã từng đối đầu với cô nàng thắc mắc. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn phân tích điểm mạnh yếu của Syndra và tìm ra cách khắc chế vị tướng này một cách tốt nhất.

Khắc chế Syndra
Khắc chế Syndra

Khắc chế Syndra

Quả Cầu Bóng Tối của Syndra là kỹ năng rút máu chủ yếu của vị tướng này, hãy cố gắng để tránh những quả cầu này, bạn có thể chạy qua lại để Syndra khó lòng đoán được ý đồ của bạn và tung kỹ năng hụt.

Kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu sẽ làm choáng bạn nếu Syndra hất văng Quả Cầu Bóng Tối trúng bạn, hãy chú ý điều này.

Syndra là vị tướng dồn sát thương mạnh nhưng lại không có sự cơ động và kỹ năng chạy trốn, do đó hãy hợp sức với đồng đội để tiêu diệt vị tướng này một cách dễ dàng hơn.

Các kỹ năng ẩn thân hay Đồng Hồ Cát cùng những trang bị tăng kháng phép là cách hữu hiệu để chống lại chiêu cuối của Syndra, hãy trang bị những món đồ phù hợp cho trận đấu nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Syndra

Fizz: Với nhất với kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa Fizz sẽ dễ dàng tránh được sát thương từ chiêu cuối của Syndra đồng thời khiến Syndra lên bảng đếm số trong combo của mình.

Talon: Là vị tướng có thể tiếp cận và tiêu diệt Syndra trong nháy mắt khiến Syndra không kịp trở tay.

Kayle: Với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương của mình thì Kayle sẽ dễ dàng hóa giải sát thương đến từ chiêu cuối của Syndra.

Yasuo: Khả năng lả lướt của mình sẽ khiến Syndra không thể nào tung những quả cầu của mình chính xác được ngoài ra tường gió của Yasuo sẽ chặn hoàn toàn sát thương đến từ chiêu cuối của Syndra một cách hiệu quả. Cách chơi Yasuo Mid sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Zed: Khả năng cấu máu tốt của Zed sẽ khiến Syndra cũng phải vất vả đấy, và nếu có kỹ năng tốt thì khi Syndra tung chiêu cuối bạn hãy lập tức sử dụng chiêu cuối của Zed điều này sẽ giúp Zed vừa né được sát thương lại còn có khả năng dồn ngược sát thương lại Syndra.

Chia sẻ