Khắc chế Tahm Kench tướng khắc chế Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương

Khắc chế Tahm Kench cùng một số tướng khắc chế Tahm Kench tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Tahm Kench là một vị tướng có lối chơi độc đáo và thú vị trong liên minh huyền thoại. Với khả năng cấu máu, cứu đồng đội, hồi phục, chống chịu tốt và chiêu cuối có thể gank tạo bất ngờ thì Tahm Kench được rất nhiều game thủ ưa thích. Nhìn chung cách chơi của Tahm Kench là vô cùng khó chịu và khiến các game thủ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.

Tahm Kench là một vị tướng khó chịu nhưng việc khắc chế Tahm Kench lại không khó như nhiều game thủ nghĩ. Chỉ cần khai thác tốt các điểm yếu điểm mạnh của vị tướng này là chúng ta có thể dễ dàng khắc chế được Tahm Kench rồi. Bây giờ mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Tahm Kench tốt nhất và những tướng có thể đối đầu khắc chế Tahm Kench trong liên minh huyền thoại luôn nhé.

Khắc chế Tahm Kench
Khắc chế Tahm Kench

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench sẽ sử dụng kỹ năng Đánh Chén và nhổ quân lính vào bạn để gây sát thương cho bạn nhưng kỹ năng này có thời gian hồi chiêu và hắn sẽ không nuốt bạn được nữa. Hãy trao đổi chiêu thức ngay lúc này đừng chần chừ để kỹ năng Đánh Chén của Tahm Kench hồi lại.

Kỹ năng Đánh Chén có thể nuốt bạn lại nếu bạn bị 3 điểm đánh dấu của Khẩu Vị Độc Đáo, hãy cân nhắc lùi về khi bị dính 2 lần điểm này.

Kỹ năng Da Dày sẽ giúp hắn tạo ra một lớp khiên và có thể sử dụng nó, nếu hắn sử dụng lớp khiên này thì Da Dày sẽ không thể tạo thêm máu xám đến khi Da Dày hồi chiêu, hãy tận dụng lợi thế này để khô máu với hắn.

Chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực có thể giúp hắn và đồng đội chặn đầu bạn rất tốt, hãy cân nhắc đi lẻ hoặc lên quá cao nếu không có đồng đội bên cạnh.

Tướng khắc chế Tahm Kench

Janna: Với bộ kỹ năng bảo kê cực tốt của mình thì việc Tahm Kench muốn áp sát Janna và đồng đội của cô nàng là điều bất khả thi. Khả năng cấu máu từ xa của Tahm Kench cũng bị vô hiệu hóa trước Janna.

Teemo: Để có được điểm nội tại và nuốt Teemo vào thì Tahm Kench sẽ vô cùng vất vả đấy. Ngoài ra những chiếc nấm độc của Teemo sẽ gây ức chế rất nhiều và khiến Tahm Kench áp sát được Teemo cũng rất khó.

Vayne: Với khả năng nhào lộn tốt cùng với kỹ năng nảy bật ra Tahm Kench sẽ khó lòng tiếp cận được Vayne, ngoài ra lượng sát thương của Vayne gây lên những tướng có lượng máu nhiều là vô cùng lớn đấy.

Jax: Với khả năng né đòn đánh thường và làm choáng thì Jax sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi đối đầu với Tahm Kench. Ngoài ra về cuối game sức mạnh của Jax là vô cùng lớn đấy nhé.

Gnar: Tầm đánh dài và khả năng cấu máu của mình Gnar là lựa chọn tốt để đối đầu với Tahm Kench. Ngoài ra Gnar còn có bộ kỹ năng có khả năng biến đổi và khống chế vô cùng tốt.

Chia sẻ