Khắc chế Xerath tướng khắc chế Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa

Khắc chế Xerath và tướng khắc chế Xerath dành cho các game thủ yêu liên minh huyền thoại.

Xerath là vị tướng có khả năng rút máu đối thủ từ xa cực kỳ khủng khiếp trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương tốt từ xa, khả năng làm choáng của Xerath sẽ khiến việc muốn áp sát và gây sát thương lên Xerath là vô cùng khó khăn, chính vì thế Xerath chính là cơn ác mộng của rất nhiều game thủ. Việc khắc chế Xerath tuy không quá khó khăn lắm nhưng vẫn có nhiều game thủ của chúng ta vẫn chưa thể khắc chế thành công được vị tướng này. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ giúp các bạn cách khắc chế Xerath và một số vị tướng có thể khắc chế Xerath tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

xerath

Khắc chế Xerath

Cách chơi của Xerath sẽ chủ yếu dựa vào kỹ năng Xung Kích Năng Lượng để rút máu bạn từ xa, các bạn có thể né kỹ năng này bằng cách di chuyển sang hai bên để tránh bị dính sát thương từ kỹ năng, kỹ năng này tuy có thể gây sát thương tầm xa tốt nhưng lại cần một thời gian để luyện đến mức tối đa và khi đó Xerath sẽ giảm tốc độ di chuyển, áp sát Xerath khi này là một cách khá hay để tiêu diệt vị tướng này.

Vụ Nổ Năng Lượng sẽ gây sát thương nhiều hơn khi các bạn đứng ở tâm vụ nổ, di chuyển nhanh ra khỏi vùng tâm của kỹ năng này.

Kỹ năng Nghi Thức Ma Pháp có thầm thi triển khá rộng nhưng sẽ khó khá trúng nếu các bạn biết hack não của Xerath, ngoài ra khi sử dụng kỹ năng này Xerath sẽ đứng yên một chỗ và không thể di chuyển, kỹ năng này sẽ bị hủy bỏ nếu Xerath tự di chuyển hoặc bị các kỹ năng khống chế, câm lặng, đẩy lùi…

Xerath có khả năng gây sát thương từ xa rất tốt nhưng lại không có kỹ năng chạy trốn, hãy cố gắng tiêu diệt vị tướng này trước tiên trong các giao tranh nếu bạn không muốn bị quá nhiều sát thương đến từ Xerath.

Tướng khắc chế Xerath

Ahri: Là vị tướng có khả năng cấu máu, phục hồi máu và vô cùng cơ động Ahri là một vị tướng thường được các game thủ sử dụng để khắc chế Xerath. Trong kèo đấu này Xerath sẽ khó lòng có thể thắng được Ahri nhất là khi chiêu cuối của vị tướng này sẽ vô cùng khó khăn để bắn trúng Ahri.

Zed: Để khắc chế Xerath vị tướng không có kỹ năng trốn chạy thì Zed chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt thì chỉ với một combo là Xerath đã lên bảng đếm số rồi. Khắc chế Zed các bạn tham khảo thêm để khi gặp vị tướng này thì có cái mà dùng nhé.

Fizz: Vừa có khả năng né kỹ năng tốt lại vừa có khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương tốt, Fizz là vị tướng khắc chế Xerath rất tốt. Chưa kể đến khi bị hạn chế di chuyển thì Xerath sẽ làm mồi cho chú cá tinh nghịch mà thôi.

LeBlanc: Mới một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực tốt và khả năng cơ động hoàn hảo như LeBlanc thì Xerath không được coi là một đối thủ. LeBlanc sẽ khiến Xerath hoàn toàn bị động và không thể nào có thể chiến thắng được kèo đấu này.

Kassadin: Khả năng dồn sát thương tốt và khả năng cơ động của Kassadin là nỗi kinh hoàng mà Xerath không hề muốn gặp. Với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Xerath thì sẽ hoàn toàn không thể nào tránh được bột combo của Kassadin được.

Ngoài ra vẫn còn nhiều tướng có thể khắc chế tốt Xerath như Lux, Brand, Ezreal các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi và sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc các bạn có thể khắc chế tốt Xerath và leo rank tốt trong mùa giải này.

Chia sẻ