[Kled Top] Cách lên đồ Kled, bảng bổ trợ, bảng ngọc Kled

[Kled Top] Cách lên đồ Kled và hướng dẫn cách chơi Kled giúp các bạn có thể chơi tốt vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Kled là vị tướng khá đặc biệt trong liên minh huyền thoại với khả năng cưỡi thằn lằn của mình. Vì là một vị tướng khá đặc biệt và có cách chơi lạ nên rất nhiều game thủ gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp xúc với vị tướng này. Cách chơi Kled thật ra không có gì khó khăn lắm nhưng để chơi tốt Kled thì cũng khá là khó và cần phải luyện tập rất dài đấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Kled và cách lên đồ Kled trong liên minh huyền thoại để các bạn có thể có cách nhìn toàn diện hơn vị tướng này. Qua bài hướng dẫn này hi vọng các bạn sẽ có cách chơi Kled đi top tốt nhất để không ngại gặp phải đối thủ nào trong liên minh huyền thoại.

Cách lên đồ Kled
Cách lên đồ Kled

Sơ lược sức mạnh Kled

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương tốt
  • Độ cơ động cao

Nhược điểm

  • Lối chơi mới lạ khó tiếp cận với người mới
  • Phụ thuộc khá nhiều vào nội tại cưỡi thằn lằn

Bảng ngọc Kled

bang ngoc kled
Bảng ngọc Kled

Bảng ngọc dành cho Kled với khả năng gây sát thương trong thời gian đầu tốt để có thể ép đường ngay trong giai đoạn này đem về lợi thế cho Kled.

Bảng bổ trợ Kled

bang bo tro kled
Bảng bổ trợ Kled

Kled Top các bạn nên sử dụng bảng ngọc bổ trợ trên để có thể gây sát thương và hồi phục tốt hơn.

Tăng kĩ năng Kled

tang ky nang kled

Kled có nhiều cách tăng kỹ năng nhưng đây là cách tăng kỹ năng được nhiều game thủ sử dụng nhất và có hiệu quả cao nhất.

Cách lên đồ Kled

cach len do kled 2 cach len do kled

Một số cách lên đồ cho Kled các bạn có thể tham khảo nhé. Tuy nhiên mỗi trận đấu sẽ có cách lên đồ riêng các bạn hãy cố gắng tạo cho mình một cách lên đồ Kled tốt nhất nhé.

Cách chơi Kled

Giai đoạn đi đường

Khuynh Hướng Bạo Lực (W) là một kỹ năng cực mạnh của Kled khi đấu tay đôi kỹ năng này cần một thời gian để thuần thục các bạn hãy cố gắng luyện tập nhé.
– Liên tục sử dụng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) để rỉa máu, cũng như giữ chân mục tiêu để gây sát thương khi kích hoạt Khuynh Hướng Bạo Lực (W).
– Để trao đổi khi đi đường Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) để tiếp cận mục tiêu > Khuynh Hướng Bạo Lực (W) để tấn công > Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) để cầm chân và kết thúc.

Ở giai đoạn giao tranh

– Skaarl chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng đối với Kled, vì vậy hãy cố gắng giữ Skaarl lâu nhất có thể trong giao tranh.
– Sử dụng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q)Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) để khóa mục tiêu và dồn sát thương.
Xung Phooong!!! (R) là một kỹ năng cực tốt để mở giao tranh nó giúp tất cả đồng đội có thể lao vào tấn công như một cơn bão để chiếm thế chủ động.

Chú ý: Cách chơi Kled phụ thuộc rất nhiều vào người bạn đồng hành Skaarl nên các bạn hãy làm những gì để giữ lợi thế cho mình nhé. Chúc các bạn có thể leo rank thành công với Kled nhé.

Chia sẻ