[LeBlanc Mid] Cách lên đồ LeBlanc, bảng bổ trợ, bảng ngọc LeBlanc

Cách lên đồ LeBlanc trong mùa giải 2017 giúp các bạn có cách chơi cách lên đồ LeBlanc cùng với bảng ngọc bảng bổ trợ cho vị tướng này. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với LeBlanc và chơi tốt vị tướng này hơn.

LeBlanc là vị tướng có khả năng cơ động và dồn sát thương phép vô cùng tốt trong liên minh huyền thoại. Với việc sở hữu bộ kỹ năng vừa có khả năng dồn sát thương, cơ động, biến ảo, khống chế LeBlanc là tướng rất khỏe. Tuy nhiên để chơi tốt LeBlanc thì không phải là chuyện đơn giản đối với một số game thủ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lên đồ LeBlanc Mid và một số bảng bổ trợ, bảng ngọc LeBlanc Mid cơ bản nhất nhé.

leblanc-mid
Cách lên đồ LeBlanc Mid

Sơ lược về sức mạnh của LeBlanc

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương cao
  • Độ cơ động tuyệt đối
  • Biến ảo, đối thủ khó có thể nắm bắt được bạn
  • Có kỹ năng khống chế tốt

Nhược điểm

  • Yếu máu
  • Khó chơi đối với người mới

Bảng ngọc LeBlanc

bang-ngoc-leblanc
Bảng ngọc LeBlanc

Bảng ngọc LeBlanc  dành cho bạn nào chưa biết. Với cách tăng bảng ngọc này sẽ giúp LeBlanc có tối đa lượng sát thương phép mà mình gây ra. Ngoài ra có thêm thời gian giảm hồi chiêu giúp vị tướng này có thể thoải mái trong chuỗi combo của mình.

  • Ngọc Tím: X3 Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc Đỏ: X9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Xanh: X9 Giảm thời gian hồi chiêu hoặc Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc Ngọc tăng giáp

Bảng bổ trợ LeBlanc

bang-bo-tro-leblanc
Bảng bổ trợ LeBlanc

Bảng bổ trợ 1 LeBlanc với xu hướng tập chung vào điểm Khéo Léo giúp LeBlanc vừa có thêm thời gian giảm hồi chiêu vừa có khả năng dồn sát thương nhờ Ý Chỉ Thần Sấm.

Tăng kỹ năng LeBlanc

tang-ky-nang-leblanc-2

Cách tăng kỹ năng hiệu quả giúp bạn có khả năng cơ động cao, dồn sát thương tốt.tang-ky-nang-leblanc

Cách tăng kỹ năng LeBlanc này giúp bạn có thêm tối đa thời gian khống chế của mình, thích hợp cho game thủ có kỹ năng cao.

Cách lên đồ LeBlanc

cach-len-do-leblanc

Cách lên đồ LeBlanc cơ bản nhất hiệu quả nhất của LeBlanc. Cách lên đồ này giúp LeBlanc  có thêm khả năng hồi mala, giảm hồi chiêu. Cùng với đó những món đồ tăng sức mạnh phép thuật tối đa và khả năng xuyên kháng giúp LeBlanc dễ dàng hạ sát mọi đối thủ.
cach-len-do-leblanc-2

Nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình thì cách lên đồ này khá thích hợp. Đây là cách lên đồ độc đáo giúp LeBlanc có thể có lượng sức mạnh phép thuật khủng khiếp. Nếu không tự tin về kỹ năng hoặc gặp tướng khắc chế LeBlanc thì không lên đồ như trên.

Những điều cần biết về cách chơi LeBlanc

Cách chơi LeBlanc chủ yếu dựa trên sự cơ động biến hóa. Kết hợp với khả năng dồn sát thương tuyệt vời của LeBlanc. LeBlanc là một nhà ảo thuật do đó các bạn cần sử dụng khéo léo khả năng Biến Ảnh đồng thời có thể kích hoạt được nội tại của LeBlanc.

Về phần combo LeBlanc có nhiều bạn hỏi làm sao để học cách combo LeBlanc tốt? Mình xin trả lời là bạn cần phải luyện tập và luyện tập thật nhiều. LeBlanc trong mùa giải mới này cách dồn combo không còn nhanh chóng hạ gục mục tiêu trong giây lát. LeBlanc hiện nay cần phải biến hóa và cố gắng sử dụng kỹ năng sao cho có thể kích hoạt được nội tại Ấn Ác Ý trên người đối thủ. Nội tại này có thời gian delay lên các bạn cần chú ý mới có thể kích hoạt được nó.

Đặc biệt ở LeBlanc trong phiên bản này đó là sự thay đổi nhỏ trong chiêu cuối Mô Phỏng. Điều này giúp LeBlanc sẽ trở lên khó đoán hơn rất nhiều đối với đối thủ của cô nàng. nhưng nó sẽ gây khó khăn một chút cho các game thủ mới chơi sử dụng LeBlanc.

Để có cách chơi tốt LeBlanc thì bạn cần phải nắm rõ bộ kỹ năng sau đó luyện tập thật nhiều. Bởi chỉ có luyện tập mới giúp các bạn chơi tốt LeBlanc và nắm bắt vị tướng này tốt nhất.

Chia sẻ