Nằm mơ thấy đám cưới báo hiệu điềm gì?

Một tiệc cưới lung linh chính là đánh dấu sự kết thúc cuộc sống độc thân của bạn. Lúc ấy bạn sẽ bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều trách nhiệm trong gia đình. Vì thế khi bạn mơ thấy đám cưới thì cảm giác cũng bình thường đúng không nhỉ. Nhưng sự thật mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng của nó. Điềm báo cụ thể của từng giấc mơ sẽ được giải đáp qua bài viết của chúng tôi.mơ thấy đám cưới

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới điềm gì?

1. Bạn nằm mơ thấy đám cưới của một người bạn hoặc của chính mình

Bạn sẽ nhận được một niềm vui nho nhỏ từ bạn bè hoặc có một sự thật là bạn chuẩn bị có người yêu rồi đấy. Nhưng cũng chia buồn cùng bạn vì có thể bạn đang yêu đơn phương một người nào đó mà không được nhận lời.
Về những cá nhân đang lo lắng về công việc thì đây chính là dự báo sự nghiệp của bạn tiến triển rất tốt, mọi việc cứ như là được sắp xếp trước.

2. Nếu bạn là phụ nữ còn độc thân mà ngủ mơ thấy mình đang làm đám cưới với một người đàn ông xa lạ

Bạn nên thật bình tĩnh với giấc mơ này vì đây chính điềm báo hôn lễ sẽ bị ngưng lại bởi lý do người thân của họ bất ngờ ra đi.

3. Nếu bạn ngủ mơ thấy mình kết hôn với một quý bà lớn tuổi

Nội dung giấc mơ này cũng thật là kỳ lạ nhưng đây là một tin vui vì điềm báo bạn sẽ được thừa hưởng tài sản của người thân để lại. Bạn còn độc thân mà mơ thấy đám cưới chính là nỗi buồn tổn thất tiền bạc ^_^

4. Bạn mơ thấy đang dự lễ cưới của một người quen

Giấc mơ báo rằng bạn sắp gặp phải những sự thị phi. Bạn cũng thật cẩn thận vì chính bạn sẽ bị mắc các vấn đề về sức khoẻ.

5. Bạn đã lập gia đình nhưng lại nằm mơ thấy người vợ/chồng của mình kết hôn với một người khác

Ý nghĩa của giấc mơ chính là bạn chưa thật sự hài lòng với cuộc hôn nhân mình đang có và có thể sẽ dẫn đến việc ly hôn.

6. Bạn mơ thấy mình đang mặc lễ phục hôn lễ

Bạn đang cố gắng gắn kết các mơ ước của mình vào với nhau. Nếu bạn mơ thấy mình đang là người chủ hôn thì đó chính là dấu hiệu bạn sắp sửa được nhận thưởng và cất nhắc lên một vị trí mới.

7. Bạn mơ thấy mình đang kết hôn với người bạn thời thơ ấu

Bạn đang mong muốn mình sẽ tìm được một tình yêu có tính chất thoải mái và vui vẻ như lúc còn bé.

8. Bạn mơ thấy mình đang hôn cô dâu/chú rể

Giải mã giấc mơ khuyên bạn hãy dành thời gian cho người yêu mình nhiều hơn nữa nhé. Vì đây chính là điềm báo chuyện tình cảm của bạn sẽ xảy ra việc đáng tiếc.

9. Bạn nằm mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ

Bạn mơ thấy giấc mơ này vì đã chấp nhận sự thật sau khi chia tay với người yêu cũ và rút ra những bài học trong quá khứ. Bạn không nên so sánh người mới với người cũ vì đây chính là việc sẽ gây ra tổn thương cho bạn của mình.

10. Bạn mơ kết hôn với một người lạ

Nếu bạn mơ thấy mình đang kết hôn với một người lạ thì trong đời sống hằng ngày bạn đã phải hy sinh quá nhiều trong những mối quan hệ xung quanh mình.

11. Bạn mơ thấy một đám cưới kết thúc trong sự thê thảm

Bạn sẽ phải cần giải quyết các vấn đề tiêu cực trong suy nghĩ của mình ngay lập tức. Vì điều này sẽ gây rất nhiều phiền phức cho bạn đấy.
Chúng tôi chỉ luôn hy vọng bạn sẽ luôn gặp những giấc mơ đẹp và ngủ thật ngon giấc. Cuộc sống vốn dĩ bạn đã phải bước qua rất nhiều áp lực trong cuộc sống rồi. Vì thế giấc ngủ chính là sự thư giãn tốt nhất vào cuối ngày.

Các con số gợi ý khi nằm mơ thấy đám cưới: 62- 26- 02- 31

Tác giả: Phạm Vinh

Phamvinh.com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.