[Review] Alexandre Lacazette LP- cầu thủ đa năng

Lacazette là cầu thủ người Pháp, đang chơi cho đội Olympique Lyonnais.

Những thông tin về Alexandre Lacazette LP

Alexandre Lacazette LP cao 1m75 nặng 73kg.

Anh có một bộ chỉ số khá đồng đều, với những chỉ số cao nhất gồm rê bóng 90, dứt điểm 90, tăng tốc 89, chọn vị trí 90. Đây là một bộ chỉ số dành cho một tiền đạo xuất sắc. Chỉ duy có một điểm yếu, đó là chỉ số thể lực chỉ có 77, đó là một chỉ số hơi thấp. Chỉ số ẩn gồm ăn vạ và tinh tế. Nhờ tình tế mà Lacazette LP có thể thực hiện được nhiều kĩ thuật khác nhau. Giá của Alexandre Lacazette LP là khoảng 30 triệu EP.

Một số đặc điểm của Alexandre Lacazette LP

Ưu điểm

Alexandre Lacazette LP có một thể mạnh tốt cho một tiền đạo đó là khả năng dứt điểm cực kì ngọt và hiểm hóc. Đặc biệt gần như có thể dứt điểm bằng 2 chân. Thêm vào đó chỉ số tốc độ và khả năng tăng tốc cao kết hợp với chọn vị trí tốt, anh có thể thay đổi dễ dàng.

Lacazette LP đặc biệt phát huy khả năng của mình khi được thi đấu cao trên hàng công. Anh có thể thi đấu tốt cả hai vị trị tiền đạo và hỗ công trong đội hình hai tiền đạo hoặc 1 tiền đạo 1 hỗ công. Trong trường hợp cần thiết, các bạn cũng có thể kéo anh sang hai bên cánh.

Lacazette LP mới đây đã được FO3 buff thêm chỉ số, đạt sức mạnh lớn khi tới cấp độ 20. Lợi thế thân hình nhỏ con giúp anh có thể chạy phá bẫy. Dù xếp ở vị trí hỗ công hay tiền đạo cắm, Lacazette đều tự động chạy lên khá cao. Bạn nên xếp anh chàng chơi ở vị trí phù hợp để có thể phát huy tốt đa khả năng của anh.

Kỹ thuật của Alexandre Lacazette LP là 4 sao, chân 45, có khả năng rê bóng và rắt bóng tốt, khéo léo. Anh xử lý bóng khá mượt, xoay sở nhanh nhẹn. Thể lực của cầu thủ đủ để xử dụng, khả năng không chiến ở mức ổn, giữ thăng bằng tốt khi tranh chấp tay đôi với hậu vệ đối phương.

Nhược điểm

Dù thân hình nhỏ bé giúp bứt tốc và chạy phá bẫy, nó vẫn là một bất lợi của Lacazette LP. Do chiều cao thấp nên khả năng đánh đầu yếu.

Phong độ của cầu thủ này không ổn định, thể lực chỉ ở mức đủ xài, tranh chấp yếu.

Nhìn chung Lacazette LP là một ST khá toàn diện, phù hợp với lối đá phản công dựa vào tốc độ để thâm nhập vòng cấm. Hơn nữa, với mức giá không quá cao, khoảng 30 triệu EP, đây là một cầu thủ khá tốt để cân nhắc mua về đội hình.

Chia sẻ