[Review] ALEXIS SANCHEZ 16EC-một tiền đạo cánh nhỏ con đáng sợ

Có thể nói rằng trong các game play về thể thao thì những cầu thủ tấn công có tốc độ sẽ vô cùng đáng sợ Alexi Sanchez 16EC là một trong những cầu thủ đáng sợ như vậy. Hãy cùng playlienminh tìm hiểu về những thông tin của cầu thủ này nhé!

Một số thông tin của Alexi Sanchez

Với thành tích 80 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và góp mặt trong 2 kỳ World Cup 2010 và 2014. Ngoải ra thì Alexi Sanchez đã có cho mình 2 kỳ Copa America vào các năm 2011 và 2015 mà thành công nhất đó chính là chức vô địch năm 2015. Năm vừa rồi 2016 Alexi Sanchez đã cùng các đồng đội trong đội tuyển Chile bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình và riêng Alexi Sanchez đã có cho mình một quả bóng vàng.

Alexi Sanchez 16EC một cầu thủ đáng gờm trong game fifa online 3

Nếu bạn là nhà quản lý trong game play fifa online 3 thì bạn cần điều gì? cho một tiền đạo? Như trước kia thì chúng ta thường chuộng những cầu thủ cao to để có thể dễ dàng tiếp cận khung thành kiểu như Ibra.

Nhưng giờ đã khác kiểu cầu thủ Alexi Sanchez 16EC với tốc độ và sự nhanh nhẹn là một kiểu cầu thủ hoàn toàn khác biệt. Tuy nhỏ con với chiều cao chỉ có 1m69 nhưng bù lại Alexi Sanchez 16EC có khả năng tăng tốc khá tốt lên đến 88, cùng với đó là tốc độ 83, điểm nhấn của Alexi Sanchez 16EC đó chính là cầu thủ này có khả năng rê bóng lên đến 92 trong game fifa online 3, khả năng giữ bóng cũng vô cùng tuyệt vời với chỉ số 91, chuyền ngắn cũng khá chính xác là 82, dứt điểm cũng rất tốt là 88, lực sút của Alexi Sanchez 16EC lên đến 85, chỉ số đánh đầu 65 do chiều cao hạn chế, bù lại thì khả năng sút xa 88 và chọn vị trí 90, tầm nhìn 78, phản ứng 82. Tổn hợp thì Alexi Sanchez 16EC có chỉ số tổng thể ở vị trí tiền đạo cánh CF là 86.

Chúng ta có thể thấy Alexi Sanchez 16EC tuy hạn chế về mặt thể hình trong FO3 nhưng bù lại cầu thủ này luôn lỳ đòn và đặc biết rất kỹ thuật kèm theo tốc độ sẽ là một quân bài vô cùng đắc lực cho các nhà quản lý game FO3 nếu muốn đa dạng tấn công cần những đường dê bóng lắt léo từ biên vào và có những cú cứa lòng tuyệt vời thì Alexi Sanchez 16EC là một cầu thủ không thể tốt hơn bởi ngoài đời thực anh gánh cả team Arsenal kéo lên mạnh mẽ như lúc này.

Chia sẻ