[Review] Frank Lampard WB- Huyền thoại sống của Chelsea

Một cái tên quá đỗi nổi tiếng, đến cả những người không phải là fan của môn thể thao vua cũng đã từng nghe tới tên của Frank Lampard.

Thành tích cá nhân

Thông số của Frank Lampard WB

Tuy sự nghiệp khá lừng lẫy nhưng trong FO3, anh lại là cái tên bị đa số các game thủ hắt hủi. Chỉ số trung bình của Lampard WB không quá cao, với những điểm nổi bật như sút xa 93, thể lực và lực sút 90, dứt điểm 87

Khả năng sút bóng của Frank Lampard WB được coi là điểm mạnh nhất của anh, đặc biết là khả năng sút xa dưới 30m khả năng ghi bàn rất cao. Khả năng chuyền bóng: Lampard phát động tấn công cũng rất hay do có chỉ số ẩn là kiến tạo và chuyền dài, anh mạnh mẽ nhất ở những quả QW.

Nói về khả năng tranh chấp, cắt bóng thì Frank Lampard WB thì khả năng tranh chấp và cắt bóng chưa được tốt cho lắm. Khả năng chọn vị trí, chạy chỗ: Lampard được xem là  mẫu CM/CAM có thiên hướng chạy và băng lên từ tuyến 2  để dứt điểm rất tốt ở trong game cũng như ở ngoài đời. Tốc độ, tăng tốc: những cấp độ đầu khá ì ạch, lên càng cao thì sẽ thấy đc cải thiện. Sức mạnh, thăng bằng, thể lực tốt, có thể đá toàn bộ 120 phút.

Nhìn chung Lampard WB rất có thể ở bản update sắp tới sẽ là CM/CAM rất đáng mua ở mùa WB, Lampard ko quá khó xài cũng như ko dễ xài, nhưng chỉ cần kiên

Chia sẻ