[Review] Gerard Pique LP – trung vệ thông minh bậc nhất Fo3

Kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp cho đến nay, Pique đã dành rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ từ cấp CLB cho đến đội tuyển quốc gia như: World cup 2010, euro 2012, Ngoại Hạng Anh, 4 lần đoạt UEFA Champions League, 6 chức vô địch Laliga, 3 siêu cúp châu Âu, giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ,…

Mới đây trong Fifa Online 3 Pique xuất hiện thẻ mùa LP (Loyal Player) với chỉ số CB lên đến 86 đây cũng là thẻ mùa có chỉ số cao nhất của Pique trong game không tính mùa World Best và cũng là thẻ mùa tiệm cận World Best nhất.
Gerard Pique LP thể hình quá lý tưởng đối với một trung vệ : cao 193cm cùng với cân nặng 85kg, cùng với đó là chỉ số đánh đầu lên đến 88, nhảy 83 và sở hữu phong cách chơi chuyên gia không chiến giúp Pique trở nên mạnh mẽ trong không chiến, hầu như những pha phát bóng từ cầu môn đối phương lên cho tiền đạo hay những đường tạt bóng từ 2 bên cánh vào trong vòng cấm Pique đều chống bóng bỏng rất tốt.

Sở hữu đôi chân dài cùng với những chỉ số Xoạc bóng lên đến 91, cắt bóng lên đến 89 và lối chơi bóng thông minh sử dụng đầu óc để phòng ngự khiến cho việc lấy bóng trong chân của tiền đạo đối phương trở lên vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, khả năng chuyền bóng của Gerard Pique LP so với vị trí trung vệ cũng không phải là tồi khi chỉ số chuyền ngắnchuyền dài lần lượt là 8384 điểm cùng với chỉ số giữ bóng 81 giúp bạn có thể tự tin hơn khi xử dụng Pique để chuyền bóng ở phần sân nhà hay chuyền vượt tuyến cũng không là vấn đề quá đáng lo ngại.

Nhắc đến điểm mạnh thì cũng phải nhắc đến điểm yếu, tuy có chỉ số tranh bóng lên đến 89 cùng với sức mạnh 82 nhưng Pique vốn không được đánh giá cao ở khả năng tranh chấp bóng tay đôi khi đối mặt với những tiền đạo cao to lực lưỡng như Ibra hay Drogba, khả năng xoay trở chỉ ở mức tương đối, chỉ số kèm người 87 nhưng chọn vị trí chỉ có 57 cùng với xu hướng 3 công 2 thủ khiến cho Pique hay bỏ vị trí, có những tình huống kèm người không chắc để cho tiền đạo đối phương dễ dàng thoát xuống hoặc nhận bóng từ nhũng tình huống tạt bóng ở 2 biên trong tư thế rất thoải mái và ghi bàn vào lưới thủ môn đội mình.

Thêm vào đó, tốc độ và tăng tốc của Pique chỉ ở mức trung bình lần lượt là 79 và 72 khiến cho việc khi phải đối mặt với những tiện đạo sở hữu sự khéo léo và tốc độ cao như Aubameyang hay Cr7 gặp rất nhiều khó khăn. Khuyên dùng kết hợp với một trung vệ thuộc dạng trâu bò như Vidic U10, nếu chơi ở vị trí SW sẽ phát huy được nhiều lợi thế hơn.

Đánh giá Gerard Pique LP: 8/10 cho một trung vệ.

Giá thời điểm Review: 50tr EP.
Tổng kết lại, nếu bạn là một người chơi có lối chơi theo kiểu phòng ngự khoa học ưa bắt bài đối phương, cần một chuyên gia bóng bỏng và một cầu thủ xuất hiện đúng lúc để lấy bóng trong chân đối phương, dùng để buff team color MU hay Barcelona thì Gerard Pique LP sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chia sẻ