[Review] Toni Kroos WB – chân chuyền có hạng trong Fifa Online 3

Kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp đến nay Toni Kroos đã dành được rất nhiều danh hiệu cao quý từ cấp câu lạc bộ cho đến cấp độ đội tuyển quốc gia như: vô địch World Cup 2014 tại Brazil, 2 chức vô địch UEFA Champions League cùng Bayer Munchen (2013) và Real Madrid (2016), 3 lần nâng cup vô địch Bundesliga, 3 FIFA Club World Cup, 3 UEFA Super Cup, 1 La liga (2016-2017),…
Kroos cũng là cầu thủ giữ vai trò cực kì quan trọng và được xem như linh hồn trong lối chơi của Real Madrid hay đội tuyển quốc gia Đức. Trong Fifa Online 3, Toni Kroos WB là thẻ mùa hoàn hảo nhất của chàng tiền vệ người Đức với 87 điểm tổng quát ở cả vị trị CM và CAM.
Toni Kroos WB có nhãn quan chiến thuật vô cùng tinh tế, chỉ số tầm nhìn lên đến 89 điểm, khả năng chuyền chọt đã đạt đến cảnh giới thượng thừa khi các chỉ số chuyền ngắn và chuyền dài lần lượt đạt 92 và 91 điểm.

Tất cả những điều trên kết hợp lại cùng với chỉ số ẩn chuyên gia chuyền bóng và phong cách chơi bậc thầy khiến cho những đường chuyền của Toni Kroos WB dù là chuyền ngắn, phất bóng dài, hay những đường chọc khe sệt, chọc khe bổng đều trở thành một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ trước mọi hàng thủ, chỉ cần sở hữu Kroos trong đội hình cùng với 1 tiền đạo chạy chổ và phá bẩy việt vị thông minh như Fernando Torres thì việc ghi bàn đối với bạn đã trở nên đơn giản hơn 1 bước rồi đấy.
Đối vối Toni Kroos WB những cú sút xa cũng là 1 món vũ khí lợi hại sẳn sáng xé rách mãnh lưới đối phương khi chàng tiền về tài hoa này sở hữu chỉ số sút xa lên đến 90, lực sút 88 và phong cách chơi đại pháo.

Nếu như thế trận bế tắc quá và bạn lại đang có 1 tình huống cô định ngay trước vòng cấm địa đối phương thì Kroos cũng là 1 giải pháp dành cho bạn trong việc xuyên thủng mãnh lưới đối phương khi anh chàng này sở hữu khả năng sút xoáy và kỹ năng đá phạt đều ở mức 90 điểm và cả phong cách chơi chuyên gia đã phạt nữa chứ.
Toni Kroos WB thật sự là một ông chủ khu trung tuyến khi sở hữu phong cách chơi nhạc trưởng cùng với chỉ số giữ bóng lên đến 92, Rê bóng 87, khéo léo 84 giúp anh giữ bóng cầm bóng và điều tiết nhịp độ trận đấu vô cùng tuyệt vời. Kross tạt bóng cũng rất “rát” không thua bất kì chuyên gia tạt bóng nào khi sở hữu chỉ số tạt bóng lên đến 88 điểm.
Với nền tẳng thể lực sung mãn 87 điểm, khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời 89 điểm và sức mạnh 84 điểm Kroos hoạt động không hề biết mệt mỏi nơi giữa sân và sẳn sàng lao vào tranh chấp tay đôi với cầu thủ đội bạn.
So với các thẻ mùa trước đó, thẻ Toni Kroos WB đã khắc phục được phần nào tốc độ và khả năng tăng tốc (tốc độ 81, tăng tốc 77) cùng với 5 sao kỹ thuật khiến cho người chơi cảm thấy thoải mai hơn khi sử dụng anh chàng này.
Tuy vậy, nhưng những chỉ số phòng ngự của chàng tiền vệ tài hoa này không cao (cắt bóng 76, tranh bóng 74, xoạc bóng 66 và kèm người 53), khả năng chơi bóng bổng cũng rất tệ (đánh đầu 67, nhảy 62). Cũng dễ hiểu vì Kroos là một nhạc trường chứ không phải tiền vệ phòng ngự nên hoàn toàn có thể bỏ qua điểm trừ này.
Đánh gia Toni Kroos WB: 9/10 cho vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ kiến thiết.
Giá thời điểm Review: 150tr EP.
Tóm lại, Toni Kroos WB là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang tìm cho mình 1 nhạc trưởng ở khu vực giữa sân, biết chuyền chọt, kiến tạo, đá phạt, tạt bóng, ghi bàn bằng những cú sút xa,…tất tần tật trừ đánh chặn và đánh đầu ra thôi.

Chia sẻ