21+ Stt tâm trạng mùa đông buồn vui, cô đơn khi gió lạnh đầu mùa về

Tuyển tập những câu nói hay ngắn gọn và những stt tâm trạng về mùa đông với đầy đủ các cung bậc cảm xúc vui buồn, cô đơn pha lẫn chút hài hước khi trời trở lạnh, khi những con gió đầu mùa tràn về mang theo những cơn mưa phùn giá rét như cắt da cắt thịt. Ngồi một góc quán cà phê hay trong phòng nhìn miên man qua khung cửa sổ chợt thấy bao nhiêu kỷ niệm trong quá khư đặc biệt là kỷ niệm về tình yêu như hiện ra ngay trước mắt khiến cõi lòng se lạnh.

stt tâm trạng
Stt tâm trạng hay về mùa đông

Stt tâm trạng buồn cô đơn về mùa đông

1. Ngay bây giờ đây em muốn xóa đi giá băng trong tâm hồn em và yêu anh thật nồng nàn say đắm

2. Gió lạnh đầu mùa về rồi đấy em ạ, ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. Và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay anh luôn ở bên cạnh khi em cần

3. Ngồi bên cửa sổ nhìn những cây cổ thụ rụng hết lá, trơ mình đón những con mưa phùn và gió lạnh của chiều đông chợt thấy trong lòng mình lạnh quá, một cảm giác cô đơn trống vắng như tràn ngập khắp căn phòng.

4. Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình anh ngồi nhớ em nơi góc vắng. Nhấm nháp một chút cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được gặp lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng khi được gần bên em.

5. Trời trở lạnh rồi, lòng em cũng lạnh lẽo quá anh ạ. Mặc dù em đã chôn chặt những ký ức về anh nhưng thật sự em không thể ngăn nổi được nó mỗi khi gió mùa về.

stt hay tâm trạng
Stt tâm trạng về mùa đông buồn cô đơn, lạnh lẽo

6. Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

7. Đông đến em thờ ơ với mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui, cũng chẳng biết nhớ và quên cả cách yêu thương.

8. Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên

9. Với những kẻ một mình như anh, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó … thì mùa đông thật sự là một nỗi ám ảnh quá dài

10. Mùa đông thật lạnh lẽo nhưng sẽ thật ấm áp khi anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình, một yêu thương dù nhỏ bé cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.

stt mùa đông
Stt tâm trạng về mùa đông tình yêu

11.

  • Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông
  • Khi giá lanh buông tràn trên phố
  • Khi mưa rơi buốt từng ngọn cỏ
  • Những mặt đường ướt lạnh dưới chân

12. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

13. Yêu xa và cái lạnh trời đông, họ chỉ có thể trao nhau yêu thương, hơi ấm qua những dòng tin nhắn và vài ba cuộc điện thoại vội vã

14. Những ngày đông trước đây là những ngày để em chờ anh đến …

  • Chờ được bên anh rũ cho hết cái lạnh
  • Chờ được anh ôm khi nắng chẳng về
  • Chờ được anh vỗ về khi nỗi đau tìm đến
  • Chờ trái tim anh sưởi ấm khi giá lạnh của mùa đông

15. Ngày mùa đông giá lanh, con phố nhỏ ngày nào vắng bóng anh. Một mình em lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ về một cuộc tình đã xa.

Stt vui, hài hước về mùa đông

Câu nói vui của các thanh niên FA chưa có gấu khi đông về
Câu nói vui của các thanh niên FA chưa có gấu khi đông về

1. Đông này vẫn giống đông xưa, vẫn đi xe máy vẫn chưa có bồ.

Stt hài hước về mùa đông
Stt hài hước về mùa đông

2. Đừng buồn vì đông về mà bạn chưa có gấu, vì bình thường bạn cũng có gấu đâu

3.

  • Gương kia ngự ở trên tường, tối nay ai sẽ ra đường cùng ta
  • Gương liền cười đáp thật thà, nhìn mày như thế ở nhà đi con
Trời lạnh đi tắm là một cực hình khủng khiếp
Trời lạnh đi tắm là một cực hình khủng khiếp

4. Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi … Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

Xem thêm : 15+ Stt một mình vẫn ổn hay nhất mọi thời đại cho nam, nữ

Trên đây mình vừa tổng hợp xong những stt tâm trạng facebook nói về mùa đông lạnh lẽo khiến tâm trạng con người trở lên cô đơn trống vắng. Mùa đông tuy lạnh nhưng cũng thật lãng mạn, hạnh phúc với những kỷ niệm tình yêu dành cho những người đã từng yêu và đang yêu. Hãy chia sẻ cùng mọi người những câu nói hay nhất về mùa đông mà bạn biết nhé.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]