[Talon Mid] Cách lên đồ Talon, bảng bổ trợ, bảng ngọc Talon

Mùa giải mới đã bắt đầu với thời đại sát thủ, cách chơi cách lên đồ Talon đã khác đi rất nhiều. Có rất nhiều những thay đổi rất nhiều về tướng, trang bị, bảng bổ trợ, lối chơi như thêm vào đó là thực vật, thay đổi bãi quái… Điều này khiến chúng ta phải thay đổi lại cách chơi cách lên đồ của rất nhiều tướng.

Với những thay đổi trên thì có lẽ chúng ta sẽ có được một lối chơi mới lạ, không nhàm chán. Tuy nhiên cùng với đó là việc tiếp cận và chơi tốt một vị tướng sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Cách lên đồ Talon Mid sau sẽ giúp các bạn có cách lên đồ, cách cộng điểm bảng bổ trợ Talon và bảng ngọc giúp các bạn dễ dàng tiếp cận vị tướng này nhanh hơn.

talon

Sơ lược về sức mạnh của Talon

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương mạnh
  • Độ cơ động cao

Nhược điểm

  • Yếu máu
  • Yếu trong giai đoạn đầu

Bảng ngọc Talon

bang-ngoc-talon

Bảng ngọc Talon giúp vị tướng này có khả năng gây sát thương tốt nhất.

  • Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý
  • Ngọc Đỏ: X9 Sát thương vật lý
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc Ngọc tăng giáp

Bảng bổ trợ Talon

bang-bo-tro-talon

Bảng bổ trợ khá tốt cho Talon giúp vị tướng này có khả năng gây sát thương hiệu quả nhất. Đây là bảng bổ trợ Talon trong vai trò là một sát thủ, thích khách đường giữa.

Tăng kỹ năng Talon

tang-ky-nang-talon

Nếu như chưa biết cách tăng kỹ năng Talon thì các bạn tham khảo bên trên. Đây chính là cách tăng kỹ năng hiệu quả nhất dành cho vị tướng này.

Cách lên đồ Talon

len-do-talon

Talon có khá nhiều cách lên đồ, chủ yếu là các món đồ có sát thương vật lý. Điều này giúp Talon có thể dễ dàng dồn sát thương và kết thúc mục tiêu nhanh chóng. Ngoài ra trong nhiều trường hợp các bạn có thể thay đổi các món trang bị để phù hợp tình huống. Ví dụ như thêm một số món có khả năng kháng phép nếu địch có quá nhiều sát thương phép. Trong trường hợp khác đối phương có nhiều giáp, sức chống chịu thì các món đồ xuyên giáp sẽ có ích rất nhiều. Bên trên là cách lên đồ Talon khá cơ bản các bạn có thể học tập và vận dụng trong trận đấu nhé.

Cách chơi Talon

Cách chơi Talon chủ yếu tập chung vào khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Trong các giao tranh hãy chú ý tập chung vào những mục tiêu quan trọng của địch như adc, mid để hạ sát chúng càng nhanh càng tốt. Ngoài ra trong mùa giải mới này khả năng cơ động của Talon là vô cùng mạnh mẽ với khả năng nhảy qua tường liên tục. Chính vì thế việc đảo lane để hỗ trợ đồng đội trong thời gian giữa trận đấu sẽ giúp bạn và đồng đội có thêm lợi thế rất nhiều.

Chia sẻ