[Trundle Top] Cách lên đồ Trundle, bảng bổ trợ, bảng ngọc Trundle

Cách lên đồ Trundle Top mà các bạn cần phải biết và hướng dẫn cách chơi Trundle bá đạo dành cho game thủ.

Cách lên đồ Trundle sẽ giúp các bạn có thể có cách lên đồ cho vị tướng này vừa trâu vừa khỏe trong liên minh. Là vị tướng vừa có khả năng hồi phục tốt lại vừa có thể gây sát thương khỏe Trundle là một vị tướng được rất nhiều game thủ sử dụng và ưa thích. Sở hữu bộ kỹ năng vừa gây sát thương đồng thời giảm sát thương vật lý kẻ địch kết hợp với khả năng khống chế khó chịu và khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của mình Trundle là vị tướng solo top vô cùng tốt. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có cách lên đồ Trundle cùng với đó hướng dẫn các bạn cách chơi Trundle cơ bản nhất giúp các bạn có thể solo top bá đạo với vị tướng này.

Cách lên đồ Trundle - Cách chơi Trundle Top
Cách lên đồ Trundle – Cách chơi Trundle Top

Sơ lược sức mạnh Trundle

Sức mạnh của Trundle chủ yếu dựa vào khả năng hồi phục mạnh mẽ của mình giúp cho Trundle không khác gì một cỗ xe tăng trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Ưu điểm

 • Phục hồi vô cùng tốt
 • Khả năng đấu tay đôi tốt
 • Khỏe trong đi đường lẫn giao tranh
 • Kỹ năng có thể chia cắt đội hình đối phương tốt

Nhược điểm

 • Dễ bị đối phương thả diều
 • Không có sự cơ động cao
 • Dễ bị khắc chế

Bảng ngọc Trundle

Bảng ngọc Trundle
Bảng ngọc Trundle

Bảng ngọc Trundle chúng ta sẽ tập chung chủ yếu vào khả năng gây sát thương cho vị tướng này bởi khả năng phục hồi của Trundle là vô cùng tốt nên không cần chú ý lắm về điều này.

 • Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý
 • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
 • Ngọc Vàng: X9 Giáp
 • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Trundle

Bảng bổ trợ Trundle
Bảng bổ trợ Trundle

Bảng bổ trợ Trundle chúng ta sẽ tập chung vào khả năng chống chịu giúp Trundle có thể sống sót lâu hơn để kết hợp với khả năng hồi phục tốt của mình. Sự kết hợp giữa bảng bổ trợ và bộ kỹ năng của Trundle với các món đồ chống chịu sẽ khiến Trundle gần như là một vị tướng bất tử. Đây là bảng bổ trợ Trundle Top cơ bản rất thích hợp cho các bạn sử dụng.

Tăng kĩ năng Trundle

Tăng kĩ năng Trundle
Tăng kĩ năng Trundle

Tăng ký năng Trundle chung ta sẽ tập chung chủ yếu vào Nhai Nuốt vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Trundle. Sau đó sẽ là Vương Quốc Băng Hàn để tăng khả năng hồi phục cho nội tại cùng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển. Cột Băng là kỹ năng khống chế chúng ta sẽ lên sau cùng. Chiêu cuối tất nhiên lấy đúng level rồi!

Cách lên đồ Trundle

Cách lên đồ Trundle Top chúng ta sẽ cùng đi nghiên cứu một số cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị tướng này. Chú ý đây là cách lên đồ tham khảo các bạn hãy cố gắng tự tìm cho mình một cách lên đồ sao cho phù hợp nhất trong các trận đấu nhé.

cach len do trundle

Bộ trang bị tăng tối đa sức mạnh của Trundle với khả năng gây sát thương kết hợp làm chậm và khả năng chống chịu cao.

cach len do trundle 2

Bộ trang bị thường được sử dụng khi đối phương là một vị tướng đỡ đòn có lượng máu và chống chịu cao.

cach len do trundle 3

Bộ trang bị kết hợp Tam Hợp Kiếm và khả năng Nhai Nuốt của Trundle sẽ gây sát thương cực mạnh.

Trên đây chỉ là một số cách lên đồ khá cơ bản và còn nhiều cách lên đồ Trundle Top hay nữa các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé, Nếu mà mới chơi thì các bạn cứ sử dụng những bộ trang bị này điều này cũng giúp Trundle rất khỏe rồi đấy.

Cách chơi Trundle

Cách chơi Trundle Top chúng ta sẽ quấy rối và khô máu với đối phương ngay từ đầu.

Sử dụng kỹ năng Nhai Nuốt (Q) lên kẻ địch để vừa giảm sát thương của chúng và tăng sát thương cho mình. Đây là kỹ năng có thời gian giảm hồi chiêu nhanh và mala sử dụng rất ít. Kỹ năng này để ăn lính cũng rất tốt các bạn hãy sử dụng nếu cảm thấy cần thiết.

Sử dụng kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn (W) để chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương, kỹ năng này vừa tăng tốc độ chạy vừa tăng khả năng hồi phục và tăng cả tốc độ đánh cho Trundle.

Sử dụng kỹ năng Cột Băng (E) để cản đường chạy trốn của kẻ địch hoặc cản đường kẻ địch khi hắn muốn truy đuổi mình.

Chiêu cuối Chinh Phục (R) của Trundle hãy sử dụng lên những kẻ địch có sức chống chịu cao để có hiệu quả tốt nhất.

Nhìn chung cách combo của Trundle sử dụng Cột Băng (E) + Vương Quốc Băng Hàn (W) + Nhai Nuốt (Q) để rút khô máu với kẻ địch.

Khi có chiêu cuối thì hãy sử dụng chiêu cuối Chinh Phục trước rồi áp sát và tay đôi với đối phương

Cách chơi Trundle giai đoạn đầu trận

Hãy tập chung vào các chỉ số lính đồng thời gây áp lực lên đối phương, trong thời gian đầu trận khả năng hồi phục của Trundle sẽ giúp vị tướng này khô máu với bất kì kẻ địch nào. Nếu gặp phải kẻ địch khắc chế mình thì hãy chơi an toàn để có tiền đề về sau này nhé.

Hãy cắm mắt kiểm soát đường kẻo khi ép đối phương lên cao thì sẽ trở thành mục tiêu của rừng đối phương đấy nhé.

Giai đoạn này Trundle vẫn cố gắng kiếm cho mình những chỉ số lính quan trong và hoàn thành các trang bị thiết yếu, ngoài ra việc có mặt tại các giao tranh nhỏ lẻ giúp đồng đội là những gì Trundle cần phải chú ý.

Việc sử dụng dịch chuyển để giúp đồng đội khi cần thiết có thể sẽ đem lại lợi thế cho đồng đội của bạn rất nhiều.

Cách chơi Trundle giai đoạn giữa trận

Với chiêu cuối Chinh Phục (R) cùng khả năng hồi phục gây sát thương của mình thì Trundle không ngán bất cứ kẻ địch nào dám cản đường Trundle.

Vẫn tiếp tục vào những chỉ số lính quan trọng đồng thời quan sát bản đồ để có mặt ở những vị trí quan trọng như rồng, đường dưới khi cần thiết.

Cách chơi Trundle giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này Trundle vô cùng khỏe với sức chống chịu của mình. Hãy sử dụng Cột Băng để mở combat và chia cắt đội hình địch để đem lại lợi thế cho đồng đội.

Với khả năng chống chịu của mình Trundle hoàn toàn có thể tả xung hữu đột trong combat nên các bạn hãy cố gắng áp sát và tiêu diệt những mục tiêu quan trong của địch hay chỉ là ép góc của chúng để đồng đội thịt những kẻ còn lại.

Đơn giản chỉ thế là bạn đã có một lối chơi Trundle Top hổ báo nhưng lại hiệu quả rồi đấy. Vậy bạn có thể cầm chắc tay Trundle và sử dụng vị tướng này hiệu quả rồi đấy. Chúc các bạn leo rank tốt và dành được vị trí cao trong mùa giải này nhé.

Chia sẻ