Tướng khắc chế Brand đường giữa hiệu quả

Brand là một vị tướng đường giữa sở hữu bộ kĩ năng có lượng sát thương lớn và có thể tác động tới toàn đội hình địch. Hắn có thể gánh team khi xanh xao. Với tầm kĩ năng không ngắn, việc đì đọt Brand ở giai đoạn đầu không dễ dàng. Hãy nghiên cứu cách khắc chế brand nhé

khắc chế brand

Xem thêm:

tướng khắc chế yasuo

– tướng khắc chế lux

Ưu điểm

  • Giai đoạn đi đường khá mạnh, dễ snowball khi có lợi thế.
  • Giao tranh tổng tốt, sát thương lan lớn tác động tới nhiều mục tiêu trong giao tranh
  • Khả năng đẩy lính nhanh, giữ trụ tốt.
  • Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng có lượng máu cao, khiến sát thương của Brand được duy trì tới cuối trận
  • Kĩ năng làm choáng tầm xa khá lâu, tốc độ hồi kĩ năng nhanh.

Nhược điểm

  • Độ cơ động kém, chống chịu kém.
  • Bộ kĩ năng cần có tính toán để gây được sát thương lớn.
  • Lượng năng lượng tiêu tốn nhiều, cần tính toán khi sử dụng kĩ năng.

Cách khắc chế Brand

Bạn nên chọn các vị tướng có khả năng cơ động cao để khắc chế Brand. Hắn chỉ có thể gây được lượng sát thương lớn nếu sử dụng đủ combo của mình. Chú ý né tránh 1-2 chiêu thức sẽ giảm đáng kể sát thương hắn gây ra.

Kĩ năng gây nhiều sát thương của Brand nhất là Cột lửa W. Kĩ năng này cần một thời gian thi triển, nếu bạn né được kĩ năng này thì lượng sát thương của Brand sẽ giảm đáng kể.

Kĩ năng của Brand có khả năng lan sang các mục tiêu khác. Chọn vị trí tốt trong giao tranh sẽ giảm đi độ nguy hiểm từ vị pháp sư này.

Các vị tướng khắc chế Brand khi đi đường

Với việc chống chịu kém cùng sự thiếu cơ động ,Brand khá sợ các vị tướng sát thủ. Các pháp sư cơ động cũng có khả năng đe doa tới hắn.

Fizz

Fizz sở hữu một lượng sát thương dồn vào mục tiêu trong thời gian ngắn cực lớn. Sự thiếu cơ động chính là điều khiến Fizz khắc chế Brand cực tốt. Với khả năng băng vào mạnh mẽ đồng thời có thể né các kĩ năng của Brand bằng chiêu tung tăng nhảy múa E, hắn sẽ bốc hơi mà không kịp xài một kĩ năng nào.

Zed

Cũng tương tự như Fizz, với khả năng biến ảo nhờ kĩ năng Phân bóng W, Brand khá khó để xài combo trúng đích. Kĩ năng Dấu ấn tử thần R khi sử dụng đúng lúc có thể né kĩ năng của Brand dễ dàng. Khả năng dồn sát thương lớn trong thời gian ngắn cũng ngăn việc Brand có thể tận dụng bộ kĩ năng của mình.

Kassadin

Là vị tướng có tầm đánh ngắn nhưng lại vô cùng cơ động, ngoài ra Kassadin còn là vị tướng khắc tinh của các pháp sư khi đối đầu với hắn ta. Nhờ kĩ năng Hư vô bộ pháp R, Kassadin dễ dàng né tránh bộ kĩ năng của Brand và thổi bay hắn.

Trên đây là cách khắc chế Brand tốt. Nhưng điều cốt lõi cần thiếu là kĩ năng của chính bạn mà thôi.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]