Khắc chế Darius – Tướng khắc chế Darius Đại Tướng đường trên

Darius – Đại Tướng Noxus là một trong những vị tướng đường trên mạnh nhất mọi thời đại. Trâu bò lỳ lợm và lượng sát thương cao khủng khiếp khiến hắn trở thành một kẻ hủy diệt khiến mọi vị tướng đường trên khác e dè. Vậy làm sao để có thể khắc chế darius con quái vật này đây?

Khắc chế darius


1. Những điều cần biết về Darius

– Hãy ở ngoài tầm kỹ năng E (Bắt Giữ) của Darius nếu có thể. Khi kỹ năng E (Bắt Giữ) của Darius trong thời gian hồi chiêu, hắn trở thành một gã to con cục mịch dễ dàng bị thả diều.

– Tránh đánh nhau với Darius ở các cấp độ đầu nếu không nắm chắc bản thân có thể an toàn. Darius là một trong những vị tướng dễ dàng ăn First Blood nhất trong LMHT.

– Đừng để trúng viền ngoài của chiêu Q (Tàn Sát), bạn sẽ nhận nhiều sát thương hơn còn Darius sẽ được hồi máu.

– Trong giao tranh tổng hãy cố không bị Ultimate Máy Chém Noxus của Darius kết liễu, điều này sẽ khiến Darius không trở nên quá mạnh mẽ cũng như giúp team bạn dễ thở hơn.

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Darius

Nasus

Một vị tướng cần farm để “tiến hóa” và một kẻ hủy diệt ngay từ những cấp độ đầu. Dĩ nhiên Nasus hoàn toàn không có cửa với Darius. Darius hoàn toàn là khắc tinh lớn nhất của Nasus.

Ngộ Không

Uy lực của Darius thì khỏi cần phải bàn rồi, rất ít các tướng có thể đánh nhau được với hắn nếu không đủ cơ động để thả diều hắn và Ngộ Không thì không được may mắn như vậy rồi. Kỹ năng chạy trốn duy nhất của Ngộ Không là Chim Mồi để tàng hình cũng khá dễ bị nhận diện bởi Xuất Huyết của Darius.

Trundle

Trundle là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ với những pha solo 1vs1 cũng như khả năng “cạp” trụ vô cùng nhanh và sức mạnh của hắn cũng nằm ở đó. Hủy diệt kẻ thù và đẩy nát top lane là đặc điểm đặc trưng của của Trundle tuy nhiên nó hoàn toàn bị áp chế bởi Darius.

Xem thêm:

3. Những tướng khắc chế Darius hiệu quả

Teemo

Teemo thật sự là một con quái vật khi đối đầu với những tướng cục súc như Darius. Mù ngăn cản Darius tăng tối đa nội tại,làm chậm kèm sát thương, độc cấu rỉa liên tục cùng khả năng tăng tốc giúp Teemo dễ dàng thả diều Darius đến chết.

Jax

Sát thương của Darius phần lớn phụ thuộc vào các đòn đánh thường để kích hoạt nội tại của mình và chiêu “quay tay” của Jax hoàn toàn khắc chế điều đó, ngoài ra Jax còn có khả năng “bám dính” khiến cho Darius không thể gây sát thương cao và hồi máu từ chiêu Q của mình.

Kayle

Kayle từ lâu luôn là một vị tướng rất mạnh mẽ ở đường trên. Cô hoàn toàn có đủ khả năng thả diều chết Darius nhờ khả năng làm chậm của mình đồng thời tăng tốc độ chạy kèm hồi máu cho bản thân. Ultimate Máy Chém Noxus  làm nên tên tuổi của Darius cũng bị phế bởi Ultimate Bất Tử Hộ Thân của Kayle.

Khắc chế darius với cung bộ tướng trên yêu cầu phải có khả năng giao tranh tốt, kỹ năng về tướng nhầm để thoát ra nhưng đòn sát thương từ vị tướng này.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]