Khắc chế Draven – Tướng Khắc chế Draven đơn giản ở đường dưới

Draven là một vị xạ thủ có khả năng dồn sát thương bậc nhất trong đấu trường Liên minh huyền thoại. Với kĩ năng rìu xoáy, hắn có khả năng tiễn một vị trí yếu máu lên bảng đếm số trong vài nốt nhạc. Tuy nhiên hiện nay Draven đã không còn được lựa chọn nữa vì khá dễ bị khắc chế. Vậy làm thế nào để khắc chế Draven? Hãy cũng tìm hiểu đặc điểm của vị tướng này.

Khắc chế Draven

Ưu điểm

  • Draven sở hữu lượng sát thương lớn đầu trận. Lối chơi cực kì hổ bảo và sự cơ động vừa phải khiến Draven cực kì nguy hiểm trong thời gian đầu trận.
  • Chiêu cuối có khả năng gây sát thương toàn bản đồ.
  • Có khả năng snowball rất mạnh với nội tại tăng tiền khi giết người.

Nhược điểm

  • Với lối chơi hổ báo của mình, Draven có thể bị đặt vào tình cảnh nguy hiểm hoặc bị phản công.
  • Khá khó chơi với việc nhặt rìu của mình trong combat. Sát thương phụ thuộc khá nhiều vào việc nhặt rìu. Không hề dễ để duy trì được rìu trong giao tranh, và dễ dàng cho địch thủ khắc chế Draven với lối di chuyển dễ bị bắt bài.
  • Tầm đánh của Draven khá ngắn, dễ bị bắt bài di chuyển do việc nhặt rìu

Xem thêm:

Cách khắc chế Draven

  • Draven phụ thuộc khá nhiều vào việc duy trì kĩ năng Rìu xoáy của mình. Do đó hắn buộc phải nhặt rìu. Xoáy vào đặc điểm đó có thể sử dụng các kĩ năng chuẩn xác vào Draven.
  • Chiêu cuối khá chậm và sát thương không lớn. Để ý một chút bạn có thể né được nó dễ dàng.
  • Khi Draven không có rìu trong tay, bạn có thể chơi khô máu với hắn mà không gặp nhiều điều khó khăn.

Tướng khắc chế Draven

Caitlyn

Draven có tầm đánh khá ngắn, khả năng đẩy đường không có, vì thế Caitlyn có khả năng chơi trên cơ Draven. Hơn nữa cô có thể bắt bài di chuyển của đối phương và trừng phạt nó bởi những cái bẫy của mình. Draven luôn gặp khó khăn khi vừa phải nhặt rìu, vừa phải né những chiếc bẫy. Ngoài ra sát thương về cuối trận của Caitlyn là hơn hẳn đối thủ khiến cô khắc chế Draven khá tốt.

Quinn

Đôi cánh Valoran có khả năng dồn sát thương cũng khá tốt, khả năng cơ động hơn hẳn Draven. Với kĩ năng gây hiệu ứng mù của mình, Quinn có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng nhặt rìu tới từ Draven, khiến hắn trở nên phế hoàn toàn.

Thresh

Thresh là một vị tướng hỗ trợ cực mạnh với các kĩ năng khống chế khá khó trúng. Tuy nhiên nếu trúng vào vị trí đối phương, mọi lợi thế sẽ thuộc về hắn. Sở dĩ Thresh khắc chê Draven vì lối chơi dễ bị bắt bài di chuyển của mình khiến hắn dễ bị làm mục tiêu dồn khống chế từ Thresh. Và khi đi trúng kĩ năng của đối phương, Draven khó có thể bật lại.

Với lối chơi dễ bắt bài của mình, Draven trở nên dễ bị khắc chế. Vì thế hãy cân nhắc khi chơi vị tướng này.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]