Tướng khắc chế Graves – Cách khắc chế Graves

Khắc chế Graves và tướng khắc chế Graves trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Graves là một vị tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp trong liên minh huyền thoại. Là vị tướng vừa có khả năng dồn sát thương tốt lại vừa có khả năng cơ động cao, Graves là một vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích sử dụng trong liên minh huyền thoại và chính vì thế việc khắc chế Graves là mối quan tâm hàng đầu của một số game thủ.

Graves là tướng vừa có sự cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương lớn việc khắc chế Graves là vô cùng khó khăn, nhưng không có tướng nào là không thể khắc chế được và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Graves cùng một số tướng khắc chế Graves tốt nhất hiện nay nhé.

Khắc chế Graves
Khắc chế Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Khắc chế Graves dành cho các game thủ

Graves chứa được 2 viên đạn cối, khi sử dụng hết thì sẽ phải nạp đạn, các bạn hãy lợi dục lúc này, ngoài ra nếu bạn có các kỹ năng chặn thì sẽ có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Graves. Ngoài ra các phát bắn của Graves không thể xuyên mục tiêu nên việc nấp sau lính là một cách để tránh sát thương từ các viên đạn này.

Tránh xa khỏi vùng ảnh hưởng của Đạn Xuyên Mục Tiêu để không bị sát thương khi viên đạn này quay lại, kỹ năng này có thể xuyên qua lính nhưng không thể xuyên qua tường các bạn hãy nhớ lấy điều này.

Nếu bạn không muốn mất lợi thế trước Graves hãy càng nhanh càng tốt ra khỏi vùng ảnh hưởng của Bom Mù bởi lúc này các bạn sẽ bị giảm tầm nhìn đi rất nhiều.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công sẽ gây sát thương lớn và có tầm ảnh hưởng rất rộng, hãy chú ý khi còn ít máu bạn hãy lui hẳn về nhà nếu không Graves sẽ áp sát bạn bằng Rút Súng Nhanh gây sát thương rồi kết thúc bằng Đạn Nổ Thần Công.

Sát thương của Graves chủ yếu là sát thương vật lý, việc lên các trang bị tăng giáp sẽ giúp bạn sống sót sau combo khủng khiếp của vị tướng này.

Tướng khắc chế Graves hay nhất hiện nay

Yasuo: Với khả năng tạo tường gió của mình Yasuo có thể hoàn toàn chặn được hết các đòn đánh và kỹ năng của Graves qua đó đem lại lợi thế hơn rất nhiều cho vị tướng này khi đối đầu với Graves.

Tướng khắc chế Graves với Yasuo
Tướng khắc chế Graves với Yasuo

Pantheon: Vừa có khả năng khống chế, vừa có thể chặn các đòn đánh thường nhờ nội tại của mình cộng thêm lượng sát thương dồn rất lớn, Pantheon là một lựa chọn khá tốt để khắc chế lại Graves

Sivir: Với khả năng tạo khiên khống phép Sivir có thể có lợi thế hơn rất nhiều nếu chặn thành công kỹ năng của Graves, ngoài ra lượng sát thương của Sivir là khá lớn về cuối game vì đây là mẫu tướng adc gây sát thương dựa vào các đòn đánh cơ bản.

Rammus: Là vị tướng có lượng giáp nhiều như Rammus thì Graves có bắn mỏi tay cũng chẳng có vấn đề gì cả đâu. Đây là sự lựa chọn tướng khá tốt để khắc chế Graves đấy.

Taric: Không những tăng giáp mà khả năng hồi phục đến từ Taric là khá lớn. Chưa kể đó với chiêu cuối của mình Taric thật sự là một vị tướng ác mộng với Graves.

Còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế tốt Graves như Jax, Vayne,Quinn, Ekko… các bạn có thể lựa chọn sao cho hợp với cách chơi của mình trong trận đấu nhé. Ngoài ra hãy tham khảo thêm cách khắc chế Ekko trong liên minh huyền thoại và chúc các bạn leo rank tốt trong mùa này với cách khắc chế Graves.

Chia sẻ