Tướng Khắc chế Heimerdinger – cực kỳ khó chịu ở vị trí đường giữa

Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc là một gã người lùn có sức mạnh khá là cao. Hắn cũng không quá khó để học chơi nhờ bộ kỹ năng khá là đơn giản, tuy nhiên cũng chính bộ kỹ năng đó lại mang đến cho đối thủ sự khó chịu, ức chế tột cùng, ví dụ như một màn vây bắt Heimerdinger và rồi bị ụ súng của hắn bắn chết hết là chuyện thường xuyên xảy ra. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách khắc chế Heimerdinger nhé!


I. Bộ kỹ năng của Heimerdinger

[Nội tại] Ma Pháp Cơ Giới: Heimerdinger gia tăng cho ụ súng H-28G và tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.

[Q] Ụ Súng Tân Tiến H-28G: Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy. Ụ súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger và tự tắt máy nếu hắn đi ra quá xa.

[W] Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ: Heimerdinger bắn ra một tràng 5 quả tên lửa.

[E] Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2: Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn gây sát thương, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.

[R] NÂNG CẤP!!!: Heimerdinger NÂNG CẤP kỹ năng tiếp theo, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

II. Những điều cần biết về Heimerdinger

– Tiêu diệt ụ súng của hắn trước sẽ khiến lượng sát thương của hắn gây ra giảm đáng kể.

– Tránh gank Heimerdinger khi còn thấp máu, Heimerdinger có khả năng phản gank rất tốt nhờ trụ của mình. Nếu vẫn muốn gank hãy chắc rằng bạn sẽ giết được hắn.

– Tránh đứng bị trúng Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 trực tiếp, bạn sẽ bị choáng và nhận rất nhiều sát thương từ các kỹ năng khác của Heimerdinger.

– Đừng bao giờ cố bắt Heimerdinger khi hắn đã nâng cấp ụ súng của mình. Cũng đừng cố cấu rỉa hắn nếu bạn không có các kỹ năng tầm xa (ví dụ như Xerath). Khi đi đường hãy dùng các kỹ năng lan để vừa ăn lính, vừa diệt ụ súng của hắn để giảm sát thương của Heimerdinger.

III. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Heimerdinger

Heimerdinger có khả năng chống lại những vị tướng tay ngắn vô cùng hiệu quả, bất kể đổi thủ là ai.

Ekko

Katarina

Kassadin

IV. Những tướng khắc chế Heimerdinger hiệu quả

Tuy vô cùng khó chịu đối với những tướng tay ngắn, Heimerdinger lại tỏ ra khá yếu ớt khi đối đầu với những vị tướng tầm xa, có các kỹ năng AOE.

Xerath

Syndra

Lux


Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]