Khắc chế Illaoi – Tướng khắc chế Illaoi Dũng sĩ sức mạnh siêu khủng

Illaoi là vị tướng thứ 128 được riot được thêm vào bộ sưu tập tướng liên minh huyền thoại cách đây 2 năm về trước, là cô nàng với ngoại hình không được dịu dàng cho lắm. Với ngoại hình khác biệt hẳn so với rất nhiều tướng nữ trong liên minh, đặc biệt là nét phóng khoáng, nét vạm vỡ khiến cho vị nữ tu thủy thần này sở hữu vẻ đẹp rất riêng biệt và khó có thể lẫn vào đâu được.

Khắc chế Illaoi

Bạn đã biết gì về illaoi – nữ tu thủy thần?

Mặc dù sở hữu ngoài hình không được nữ tính cho lắm, nhưng cô nàng lại sở hữu một bộ combo sức mạnh siêu khủng. Bạn sẽ không hiểu được sức mạnh của cô cho đến khi đối mặt mới biết được cái giá phải trả bởi cô nàng khủng khiếp đến mức độ nào.

Illaoi là một cư dân của quần đảo mãng xà, cô đã du ngoạn ra ngoài vùng đấy quê hương để để thử thách những ai cho là xứng đáng. Vũ khí của cô là một bức tương thần bí ẩn có thể rút linh hồn của kẻ được thách thức chiến đấu bởi sức mạnh của thần linh. Đối mặt với cô kẻ địch chỉ có 2 lựa chọn đó là tiến lên phía trước hoặc là chết.

Bộ sức mạnh của illaoi

Trong trận illaoi có thể kéo linh hồn nạn nhân ra khỏi thể xác, có thể thống trị một khu vực rộng lớn trên bàn đồ. Với nội tại là Tiên Tri Thượng Thần cô kêu gọi sự hiện diện của vị thần tạo ra nhiều xúc tu đối xứng nhau gần cô nàng. Các xúc tu này sẽ chỉ để tương tác với những kỹ năng khác của cô, những xúc tu này sẽ không tự biến mất trừ khi bị kẻ địch phá hoặc cô tự từ bỏ nó.

Được xem là dũng sĩ đường đơn với sức mạnh siêu khủng, bởi đây là một tướng đỡ đòn có khả năng dồn sát thương diện rộng. Với Xúc Tu Tàn Phá (Q) có năng gây sát thương lên tất cả các kẻ địch bị đánh trúng và được hồi lại một lượng máu, trong quá trình đẩy đường dùng quấy phá tướng địch hiệu quả. (W) của cô nàng là Lời Răn Khắc Nghiệt biến thành đòn đánh thường sẽ thành cú lao lên kẻ địch, cùng lúc đó nội tại của illaoi cũng đập thẳng lên kẻ địch đã được chỉ định. (E) của cô nàng chính là lời chỉ định, nếu ở khoảng cách phù hợp cô sẽ rút linh hồn kẻ địch và chỉ định phải chiến đấu với mình. Khi đã bị cô nàng bắt được linh hồn thì kẻ địch chỉ có lựa chọn là đối mặt, hoặc nếu chạy ra khỏi khu vực của cô cũng sẽ bị biến thành tế phẩm, cùng lúc đó các xúc tu sẽ tấn công tự do kẻ địch.

Chỉ với 3 kỹ năng trên đã khiến cô nàng hoàn toàn tự tin đối đầu với bất kỳ kẻ địch nào, thêm cả Vũ Điệu Niềm Tin (R) nữa cô hoàn toàn có thể mở combo đối đầu với nhiều tướng địch cùng lúc. Bất kỳ ai coi thường cô đều sẽ bị trả giá.

Ưu điểm của Illaoi

Khả năng phụ hồi nhanh

Sức chống chịu lớn

Đẩy đường nhanh

Giao tranh mạnh

Dễ mở combo tổng

Nhược điểm của Illaoi

Không có hiệu ứng khống chế

E là kỹ năng định hướng

Phụ thuộc vào chiêu cuối trong giao tranh

Xem thêm:

Tướng khắc chế Illaoi hiệu quả

Với bộ sức mạnh của cô nàng liệu có những tướng nào có thể khắc chế Illaoi và đối đầu với cô?

Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ:  Đấy chính là vị tướng có thể khắc chế cứng với Illaoi, là một đấu sĩ đường đơn top hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại, với trundle đến cả Renekton cũng phải e dè khi đối đầu.

Với Nhai Nuốt (Q) hắn có thể tạo lại ngay đòn đánh thường để phá những xúc tu của Illaoi chỉ trong nháy mắt. Illaoi, xét về khả năng cấu rỉa máu có phần nhỉnh hơn, nhưng trundle lại có khả năng phục hồi nhanh, ngoài ra với Cột Băng (E) hắn hoàn toàn có thể ngăn được việc bị Thách Thức Linh Hồn, ngăn chặn khả năng lao vào đối mặt. Xét về R thì hắn lại càng không có đối thủ.

Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ: Là một đấu sĩ với tầm tay khá ổn khi chưa biến đổi, Khi biến đổi thành gnar không lồ sẽ thành vị tướng đanh gần và được tăng sức chống chịu, nên có thể khắc chế Illaoi hầu hết những tướng tay ngắn, trong đó Illaoi cũng không hề ngoại lệ.

Với tầm bắn ổn, Gnar hoàn toàn có thể phá những xúc tu dễ dàng, đặc biệt tầm đánh của gnar lại được tăng theo thời gian vì vậy Illaoi hoàn toàn phải cẩn thận với gnar.

Vladimir – Thần Chết Đỏ: Với vai trò phổ biến là pháp sư, nên ít được mang đi solo Top. Tuy nhiên nêu phải đối đầu với Illaoi hoàn toàn có thể sử dụng vị tướng cất trong tủ này.

Với tầm đánh tận 450 hoàn toàn có thể tiêu diệt được các xúc tu mà không lo bị cấu máu, khả năng phục hồi nhanh, thêm Hồ Máu có thể tẩu thoát an toàn bất cứ lúc nào. Là vị pháp sư nên sức mạnh được gia tăng nhiều hơn Illaoi.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh: cũng là một pháp sư, được biết đến là vai trò hỗ trợ nhiều hơn.Tuy vậy hoàn toàn có thể đối đầu với Illaoi.

Vì có tầm đánh ổn, có kỹ năng khống chế từ Ngọn Thương Ánh Sáng  và Biến Hóa có thể sử dụng vô hiệu hóa những đợt tấn công của cô cả nữ tu.

Sau khi vị Nữ Tu Thủy Thần này ra mắt không lâu, cô thực sự đã trở thành một dũng sĩ đường đơn với sức mạnh siêu khủng mà bất kỳ kẻ nào đối mặt cũng phải dè trừng. Cô hoàn toàn đã chứng minh được sức mạnh của mình không chỉ trên đấu trường công lý mà còn chứng minh được sức mạnh của mình trong mắt người chơi. Tuy vậy, với hầu như những vị tướng có tầm đánh xa và có hiệu ứng khống chế có thể là điểm khắc chế Illaoi tốt với cô ả.

Chia sẻ