Khắc chế Leblanc – Tướng khắc chế Leblanc cực mạnh ở đường giữa

Hướng dẫn khắc chế LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo là một pháp sư đường giữa cực mạnh từ rất lâu và sự hủy diệt khủng khiếp của cô ta vẫn chưa có dấu hiệu bị riot dừng lại. Sức mạnh của Leblanc đã từng một thời khuynh đảo cả sever LMHT Hàn Quốc và đẩy tỉ lệ cấm của cô ta lên cao nhất trong lịch sử (92% tính từ rank Kim Cương trở lên). Vậy làm sao để khắc chế LeBlanc đây?

khắc chế Leblanc


1. Những điều cần biết về LeBlanc

– Cố gắng nấp sau lính để cô ta không có cơ hội tấn công bạn. Đặc biệt là kỹ năng E (Sợi Xích Siêu Phàm) có lượng sát thương rất cao ở đầu trận đấu.

– Lưu ý xem cô ta nâng max kỹ năng nào trước, Q (Quả Cầu Tan Vỡ) giúp cô ta đẩy đường tốt nhưng độ cơ động không cao, W (Biến Ảnh) ngược lại.

– Khi LeBlanc sử dụng W (Biến Ảnh) hãy dùng phép khống chế cứng (choáng, câm lặng, trói, hất tung) lên cô ta để ngăn cô ta quay lại vị trí cũ. Đó là khoảng thời gian bạn có thể tấn công cô ta thuận lợi nhất.

Dây Chuyền Chữ Thập là món trang bị giảm sức ảnh hưởng của LeBlanc lên bạn hiệu quả nhất.

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với LeBlanc

Ekko

Nếu bạn có ý định dùng gã này để đối đầu với LeBlanc thì nó hoàn toàn không phải là một ý kiến hay đâu. LeBlanc hoàn toàn khắc chế cứng Ekko kể cả khi Ekko có được Ultimate bá đạo của mình.

Karthus

Gã tử thần này có thể gây khó khăn với các vị tướng đường giữa khác, tuy nhiên chỉ là gã hề đối với LeBlanc. Chưa tính độ cơ động của LeBlanc hoàn toàn không ngại kỹ năng Q của Karthus, lực sát thương của LeBlanc cũng hoàn toàn ăn đứt Karthus trong toàn bộ trận đấu.

Ahri

Với độ cơ động vô cùng cao của mình, Ahri rất ít khi tỏ ra yếu thế với bất cứ ai tại đường giữa, tuy nhiên LeBlanc là một trong số ít những tướng khiến Ahri thất thế. Ahri đủ nhanh nhẹn để thủ hòa với LeBlanc nhưng cô tuyệt đối không đủ mạnh mẽ để đối đầu trực tiếp với LeBlanc.

Xem thêm:

3. Những tướng khắc chế LeBlanc hiệu quả

Galio

Galio là một pháp sư đường giữa đang làm mưa làm gió ở đấu trường LMHT, lượng kháng phép khổng lồ của hắn đủ để khiến bất cứ pháp sư nào e ngại và dĩ nhiên LeBlanc cũng không ngoại lệ.

Morgana

Nhờ kỹ năng tạo khiên để chống lại sát thương phép và miễn nhiễm hiệu ứng xấu của mình, Morgana hoàn toàn không ngại chiến đấu với LeBlanc. Morgana là một tướng pháp sư rất ổn định nên việc bắt LeBlanc khá là khó với cô, tuy nhiên đẩy nát lane đối thủ thì khá là dễ dàng.

Diana

Tuy cũng là một pháp sư đường giữa, độ trâu của Diana hoàn toàn không kém cạnh so với các tướng đấu sĩ và sát thương của cô cũng đủ tranh phong với các tướng sát thủ. Khi đấu với LeBlanc, Diana hoàn toàn không đủ khả năng để bắt được cô ta, tuy nhiên nếu LeBlanc dám tiếp cận Diana thì cô có thể quét tan Leblanc trong vài nốt nhạc.

Bộ tướng khắc chế Leblanc hiệu quả ở đường giữa đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thông thạo tướng tốt và khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]