Khắc chế Lee Sin – Tướng khắc chế Lee Sin Thầy Tu Mù

Lee Sin – Thầy Tu Mù luôn luôn là một vị tướng được yêu thích bậc nhất ở vị trí đi rừng (Jungle). Sự linh hoạt và đẹp mắt từ các kỹ năng khiến độ hot của hắn chưa bao giờ giảm, hơn nữa lượng sát thương cao và khả năng tạo đột biến khiến Lee Sin trở thành một vị tướng dễ có được những pha highlight đẹp mắt. Hãy tìm hiểu về vị tướng này để co những cách khắc chế Lee Sin hiệu quả nhất.

khắc chế lee sin

Xem thêm:


1. Những điều cần biết về Lee Sin.

– Lee Sin rất cơ động, do đó rất ít tướng có thể đuổi theo Lee Sin.

– Đừng di chuyển tập trung lại với nhau, nếu để Lee Sin dùng Nộ Long Cước trúng nhiều mục tiêu thì combat hơn phân nửa là sẽ thua.

– Cố gắng cắm mặt ở rừng đồng đội từ sớm vì Lee Sin rất mạnh ở những cấp độ đầu, cướp rừng thậm chí giết luôn Jungle nhà bạn là một chuyện dễ xảy ra.

– Ở giai đoạn cuối trận hắn trở nên khá yếu, tuy nhiên đó là do sát thương chủ yếu của hắn gây ra dựa trên lượng máu mất đi của đối thủ. Nên khi combat tổng xảy ra hãy quan tâm đặc biệt đến hắn, không để hắn sống quá lâu và tạo đột biến.

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Lee Sin.

Kha’zix

– Kha’zix rất mạnh với lượng sát thương cao và sự linh hoạt của mình, đặc biệt là hắn có thể tàng hình. Tuy nhiên đứng trước Lee Sin Kha’zix tỏ ra khá yếu đuối. Một pha combo chuẩn mực từ Lee Sin hoàn toàn đủ mạnh để tiễn Kha’zix về chầu ông bà.

Akali

– Cũng tương tự Kha’zix, Akali rất mạnh, rất linh hoạt và có khả năng tàng hình. Thế nhưng đối đầu với Lee Sin thì Akali hoàn toàn bị khắc chế.

Kindred

– Kindred là một tướng khá mạnh mẽ ngay từ cấp độ đầu. Thế nhưng đừng bao giờ dùng hắn để đối đầu với Lee Sin, bởi vì khắc tinh lớn nhất của Kindred chính là Leesin.

3. Những tướng khắc chế Lee sin hiệu quả.

Trundle

Trundle là một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong việc solo. Sức mạnh và độ trâu của hắn hoàn toàn áp đảo Lee Sin, cột băng của Trundle cũng có thể ngăn chặn Lee Sin chạy trốn. Trundle là một ứng cử viên sáng giá để đối đầu với Lee Sin.

Renekton

Cũng như Trundle, Renekton vô cùng mạnh mẽ trong việc solo. Sát thương cao và da dày thịt béo khiến hắn trở thành một con quái vật đúng nghĩa. Choáng của hắn cũng giảm sự linh hoạt của Lee Sin rất nhiều. Chú cá sấu này hoàn toàn có thể thịt Lee Sin cho dù bị hắn dẫn trước lợi thế.

Riven

Lại là một vị tướng sát thương cao và có khả năng khống chế. Riven tuy khó đuổi bắt được Lee Sin, tuy nhiên cô ta có thể thổi bay Lee Sin trong vài nốt nhạc nếu hắn dám tiếp cận. Các combo của Lee Sin hoàn toàn không thể phát huy được với Riven. Do đó nếu so việc chạy trốn thì Lee Sin hơn hẳn Riven, còn với việc đánh nhau thì Lee Sin vẫn chưa đủ tuổi.

Với bộ 3 tướng khắc chế Lee Sin này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn sự hiệu quả trong giao tranh với Thầy Tu Mù này.


Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]