Khắc chế Lux – Tướng khắc chế Lux khi đi đường hiệu quả

Lux là một vị tướng pháp sư có thể đi đường giữa hoặc hỗ trợ đều được. Người đối đầu với cô nàng này sẽ thường có một cảm giác ức chế do bộ kĩ năng khó chịu của cô. Nhưng về cơ bản thì khắc chế Lux cũng không quá khókhắc chế lux

Ưu điểm

Lux sở hữu một bộ kĩ năng với tầm xa, khả năng gây sát thương lớn lên toàn đội hình cũng như tạo giáp cho đồng đội.

Với ưu điểm sải tay dài, cô có thể dễ dàng có được một vị trí an toàn gây hang tấn sát thương mà không sợ bị chạm tới.

Khả năng tạo một lượng giáp lớn cho đội hình và bộ chiêu thức khiến cho Lux đóng góp được rất nhiều vào giao tranh.

Nhược điểm

Lux bù lại thiếu đi sự cơ động cần thiết và tương đối mỏng manh. Với những vị tướng có khả năng áp sát mạnh và lượng sát lớn thì việc khắc chế Lux và khiến cô bốc hơi là không quá khó khan

Bộ kĩ năng định hướng của Lux cũng không dễ dàng để sử dụng hiệu quả. Với một người chơi kĩ năng định hướng kém thì cô là một lựa chọn tệ.

Xem thêm:

tướng khắc chế Yi

tướng khắc chế lee sin

Cách khắc chế Lux triệt để

Để khắc chế được cô nàng này, ta có thể chọn lựa những vị tướng có khả năng cơ động cao để dễ dàng né được các kĩ năng của cô. Hoặc những vị tướng có khả năng áp sát mạnh và dồn sát thương lớn.

Fizz

Với bộ kĩ năng thiên về sát thủ cũng nhữ kĩ năng áp sát mạnh Nhảy múa tung tăng W, Fizz có khả năng áp sát gây một lượng sát thương cực lớn tiễn Lux lên bảng mà cô không thể làm được gì.

Kassadin

Với kĩ năng Hư vô bộ pháp R, Kassadin có khả năng áp sát cũng như cơ động cao giúp hắn dễ dàng né tránh bỗ kĩ năng của Lux và tiêu diệt cô. Chỉ cần giai đoạn đi đường ban đầu không quá thọt trước khả năng cấu rỉa khó chịu của cô nàng Lux thì giai đoạn sau, Lux sẽ hoàn toàn không còn khả năng đối đấu với Kassadin

Zed

Nhờ kĩ năng Phân bóng W cực kì biến ảo cùng Dấu ấn từ thần R có lượng sát thương cực lớn, Zed thực sự là một khắc tinh của Lux. Với giai đoạn đi đường có thể farm an toàn nhờ bộ kĩ năng, Zed có khả năng khắc chế cô nàng một cách triệt để khi đạt cấp 6.

Katarina

Katarina là một vị tướng sát thủ có khả năng bay nhảy rất nhiều nhờ kĩ năng Ám sát E. Nhờ khả năng cơ động khó đoán mà Lux sẽ rất khó có thể sử dụng kĩ năng trúng được cô nàng. Với bộ kĩ năng sát thương lớn, Katarina có thể dễ dàng tiễn Lux lên bảng. Bộ kĩ năng của Katarina khắc chế Lux khá tốt cũng như các vị tướng thiếu cơ động khác.

Về cơ bản chỉ cần né tránh được kĩ năng định hướng của Lux là bạn có thể khắc chế thành công cô nàng này rồi.

Trên đây là các tướng khắc chế lux hiệu quả mà mình biết được, hãy tận dụng kỹ năng của các tướng này và đáp trả lại bằng những đòn tấn công.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]