Khắc chế Nasus – Tướng khắc chế Nasus hiệu quả nhất

Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc là một trong những vị tướng đặc biệt với khả năng “farn to win”. Chính vì vậy sự có mặt của hắn cũng đủ gây áp lực tâm lý cho đội bạn, đặc biệt là khi Nasus được một người biết chơi sử dụng. Do đó chúng ta sẽ tìm hiểu cách khắc chế nasus đơn giản mà hiệu quả nhé.

khắc chế nasus


1. Những điều cần biết về Nasus.

– Đừng để hắn farm là điều cơ bản nhất khi đối đầu với Nasus. Càng farm nhiều, hắn càng mạnh về cuối trận. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu game hắn khá là dễ bị bắt nạt, hắn lù đù chậm chạp và thường có xu thế “chịu đấm ăn xôi”.

– Hãy tránh Lửa Tâm Linh của hắn, ngoài trừ việc gây sát thương nó còn giảm một lượng lớn giáp của bạn.

– Đừng bao giờ đánh nhau với hắn khi Ultimate Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc của hắn đang hoạt động, hắn sẽ tiến hóa từ “cún con” thành “thần khuyển” và xé xác bất cứ kẻ nào trong tầm của mình.

– Nasus có khả năng tự hồi máu khá ổn, dùng những trang bị có hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ khiến việc mần thịt hắn diễn ra dễ dàng hơn.

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Nasus.

Zed

– Gã ninja này thật sự rất mạnh, tuy nhiên sức mạnh của gã hoàn toàn không hề hấn gì với Nasus, kể cả khi sự linh hoạt của hai bên hoàn toàn đối lập thì Nasus vẫn dư sức cho Zed ngậm no hành.

Irelia

– Vì có khả năng “chém Tanker” , Irelia rất ít khi thất thế trong việc đối đầu với những gã khổng lồ đường trên. Tuy nhiên Nasus có thể hủy diệt ưu thế của cô bằng một chiêu đơn giản đó là Lão Hóa..

Hecarim

– Cũng giống như Irelia, sức mạnh đa phần đến từ tốc độ chạy của Hecarim hoàn toàn bị phế đi chỉ với một chiêu Lão Hóa. Nếu ai có ý định dùng hắn để đối đầu với Nasus thì hãy quên đi.

Xem thêm:

3. Những tướng chống lại Nasus hiệu quả.

Teemo

Đối với Nasus, Teemo không phải là một con vật xấu xa đáng ghét mà là một con quỷ Satan thật thụ. Bộ kỹ năng của Teemo hoàn toàn khắc chế Nasus, đặc biệt là khả năng gây hiệu ứng mù.

Pantheon

Pantheon được biết đến với khả năng cấu rỉa và chặn các đòn đánh thường của mình, và “trùng hợp thay” là nó hoàn toàn đủ yêu cầu để bán hành cho Nasus.

Darius

Darius hoàn toàn là một kẻ hủy diệt, sức mạnh của hắn hết sức khủng khiếp. Nhược điểm duy nhất của hắn là độ cơ động không cao tuy nhiên Nasus cũng ù lỳ giống hệt Darius. Do đó nếu Nasus an phận nấp trụ thì thôi, còn nếu dám lọ mọ ra farm thì hiển nhiên Darius sẽ cho hắn đếm số trong hối hận.

Với bộ tướng khắc chế nasus này thì việc chống chịu và không cho nasus fam cũng là yếu tố để tấn công, vì khi nasus càng fam thì khả năng trâu bò cầng cao.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]