Tướng Khắc chế Nidalee – vị tướng có khả năng săn mồi mạnh mẽ tại vị trí đi rừng

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú là một vị tướng nữ xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý từ rất sớm. Sức mạnh của cô chủ yếu từ khả năng rình rấp và săn mồi vô cùng cường đại, bộ kỹ năng có hai dạng linh hoạt trong mọi tình huống. Cũng vì thế mà yêu cầu trình độ của Nidalee khá là cao, do đó Nidalee thường có hai loại: loại vô hại, ăn cỏ và loại chỉ rình rập ăn thịt. Nếu may mắn gặp loại ăn cỏ thì không có gì, vậy nếu bạn gặp loại ăn thịt thì phải làm như thế nào để chống lại cô ta và khắc chế Nidalee ?


I. Bộ kỹ năng của Nidalee

[Nội tại] Rình Rập: Đi qua bụi cỏ tăng tốc chạy của Nidalee trong 2 giây, tăng lên cao hơn về phía tướng địch gần đó.

[Q] Phóng Lao / Cắn Xé: Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao gai vào mục tiêu gây sát thương theo quãng đường bay. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương càng cao khi kẻ địch còn càng ít máu.

[W] Bẫy Rập / Vồ: Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ địch dẫm trúng sẽ bị phát hiện và chịu sát thương. Trong lốt báo, cô nhảy tới trước, gây sát thương khi tiếp đất.

[E] Sức Mạnh Hoang Dã / Vả: Trong dạng người, Nidalee hồi máu cho đồng đội (hoặc bản thân) và giúp tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Trong lốt báo, cô vả và gây sát thương lên kẻ địch phía trước mặt.

[R] Lốt Báo / Người: Aatrox gây sát thương và hút máu tất cả kẻ địch bên cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh.

II. Những điều cần biết về Nidalee

– Nếu bạn không chắc có thể bắt được Nidalee, đừng có đuổi theo cô ta. Cô ta có khả năng hồi máu và cấu rỉa rất tốt, việc “lật thuyền trong mương” rất dễ xảy ra.

– Để tối ưu hóa sát thương của mình, Nidalee cần phải ném giáo trúng bạn, hãy cố gắng tránh né nó.

– Hãy cẩn thận khi thấy bẫy của Nidalee, cô ta có thể đang ở đâu đó trong các bụi gần đấy và rình rập bạn.

– Trong combat tổng Nidalee thường sẽ nấp khá xa và cấu rỉa bằng Phóng Lao trước khi lao vào những con mồi của cô ta. Đặt mắt để xác định được vị trí của cô ta để giúp đồng đội có khả năng né những mũi giáo đầy uy lực từ Nidalee.

III. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Nidalee

Nidalee có khả năng săn những “con mồi” có độ linh hoạt kém rất tốt.

Gnar

Lux

Singed

IV. Những tướng khắc chế Nidalee hiệu quả

Cô ta khá là mỏng manh khi đứng trước những vị sát thủ có độ linh hoạt cao.

Akali

Zed

Fizz


Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]