Tướng khắc chế Poppy – Cách khắc chế Poppy

Khắc chế Poppy dành cho các game thủ và tướng khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại.

Poppy là một vị tướng vừa có khả năng chống chịu cao lại có lượng sát thương khá lớn và được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các trận đấu của mình. Sở hữu bộ kỹ năng đi đường tốt và khả năng mang lại lợi thế cho đồng đội trong combat Poppy quả thực là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ. Với một vị tướng mạnh thì việc phải đối đầu là vô cùng khó khăn và chính điều này thôi thúc các game thủ phải tìm ra được cách khắc chế Poppy trong đấu trường liên minh huyền thoại. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Poppy tốt nhât cùng một số vị tướng thường được sử dụng để khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Poppy
Khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại

Khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại

Với nội tại Sứ Giả Thép của mình Poppy sẽ được nhận thêm tầm đánh và ném ra một chiếc khiên, khi nhặt khiên Poppy sẽ có được một lớp giáp trong thời gian ngắn, các bạn hãy nhanh tay phá hủy chiếc khiên này bằng cách giẫm lên nó.

Búa Chấn Động sẽ gây thêm sát thương nếu bạn vẫn đang đứng ở trong vùng bất ổn, hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nếu bạn không muốn dính sát thương thêm một lần nữa.

Hãy cẩn thận khi đứng gần địa hình với Poppy bởi bạn sẽ bị kỹ năng Xung Phong của vị tướng này đẩy vào tường và làm choáng sau đó là ăn trọn sát thương từ Búa chấn Động.

Khi Poppy bật kỹ năng Không Thể Lay Chuyển có hiệu ứng vòng sáng quanh người, lúc này kỹ năng này sẽ ngăn kẻ địch lao đến vùng xung quanh của Poppy, hãy đợi thời gian của kỹ năng này hết hiệu lực thì hãy lao vào nhé.

Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết là một kỹ năng phá ganh hay phá đội hình combat rất hay của Poppy, các bạn hãy cẩn thận trong giao tranh kẻo phải đấu thiếu người với đội hình có Poppy đấy nhé.

Tướng khắc chế Poppy hay hiện nay

Olaf: Là vị tướng có khả năng tay đôi tốt với Poppy và thích hợp để đối đầu với Poppy nhất hiện nay không ai khác đó chính là Olaf. Sở hữu chiêu cuối Tận Thế Ragnarok vô hiệu hóa với các ỹ năng khống chế thì Olaf có thể khô máu với Poppy bất cứ lúc nào có thể.

Ekko: Với Ekko thì chiêu cuối của Poppy hoàn toàn vô cụng bởi Ekko có thể quay ngược thời gian trước đó. Ngoài ra khi đối đầu Poppy sẽ bị vô hiệu hóa ở rất nhiều điểm như muốn nhặt khiên sẽ vô cùng khó hay khả năng áp sát gây sát thương của Ekko là cực kỳ khó chịu. Ekko là một sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại. Ngược lại khi gặp kèo dưới thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết khắc chế Ekko để nếu gặp kèo dưới thì có cách mà đấu lại nhé.

ekko
Ekko khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại

Kennen: Là vị tướng sở hữu tầm đánh dài cùng khả năng cấu máu tốt Kennen có thể dễ dàng đối đầu được với Poppy, ngoài ra trong combat Kennen còn có thể vô hiệu hóa nhiều mục tiêu khá tốt giúp có lợi thế cho đồng đội.

Tahm Kench: Poppy nguy hiểm với bộ combo và chiêu cuối có thể phá đội hình combat tốt, chính vì thế việc sử dụng một tướng có thể vô hiệu hóa Poppy như Tahm Kench là khá hoàn hảo, nếu dính chiêu cuối của Poppy thì Tahm Kench chỉ việc sử dụng chiêu cuối và quay lại ngay tức thì mà thôi.

Renekton: Sức mạnh của Renekton sẽ đè bẹp bất cứ đối thủ khó nhằn nào và Poppy cũng không là ngoại lệ. Renekton vừa có sát thương vừa có sức chống chịu lại có khả năng khống chế tốt, thế là quá đủ rồi.

Chia sẻ