Khắc chế Talon – Tướng Khắc chế Talon một Sát Thủ Bóng Đêm

Talon – Sát Thủ Bóng Đêm là gã sát thủ đến từ Noxus vô cùng mạnh mẽ. Hắn có thể hạ sát mục tiêu chỉ trong vài nốt nhạc, đặc biệt là khi các món trang bị sát lực vừa được buff, sự khát máu của Talon dường như có thể hủy diệt bất cứ pháp sư nào ở đường giữa. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc chế talon?

khắc chế talon


1. Những điều cần biết về Talon.

– Tuy hắn rất linh hoạt nhờ khả năng tàng hình và “parkour” thế nhưng máu hắn lại khá mỏng. Hãy cố gắng giết hắn khi Ultimate Sát Thủ Vô Hình của Talon đang trong thời gian hồi chiêu.

– Talon chỉ gây sát thương vật lý, vì vậy lên giáp là cách chống lại hắn đơn giản và hiệu quả, đặc biệt là Giày Ninja – món trang bị vừa rẻ vừa mạnh.

– Trước khi giao tranh hãy chắc chắn rằng bạn (hoặc thành viên team bạn) có mang trong mình Mắt Kiểm Soát để khắc chế talon khả năng tàng hình của Talon.

– Khi có cả 2 chiêu Ngoại Giao Kiểu NoxusÁm Khí, Talon khá dễ dàng kích hoạt nội tại của hắn lên bạn, nội tại của Talon tương tự như Thiêu Đốt, và khi kết hợp với Thiêu Đốt thì tỉ lệ hắn có mạng là rất cao.

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Talon.

 Kassadin

Ưu thế kháng phép đặc trưng của Kassadin hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến Talon, hơn nữa tầm đánh ngắn càng khiến Kassadin bất lợi trước Talon. Điều quan trọng nhất khi Kassadin có được Ultimate quan trọng của mình thì Talon cũng có được sự tàng hình ám sát đặc trưng của hắn. Kassadin hoàn toàn bị khắc chế bởi Talon.

Lux

Talon rất mạnh mẽ khi đối đầu với những tướng máu giấy và Lux dĩ nhiên hoàn toàn không có cửa trước Talon. Lux rất mạnh khi đấu tầm xa tuy nhiên Talon có khả năng áp sát rất hoàn mỹ. Lux cũng chả có một tí linh hoạt nào để trốn thoát khỏi sự ám sát của gã Sát Thủ Bóng Đêm.

Azir

Cũng khá tương tự Lux, Azir rất mạnh mẽ khi chiến đấu từ xa, nhưng lại tỏ ra khá “phế vật’ khi bị áp sát. Azir khá cơ động tuy nhiên lượng máu của hắn mỏng đến mức chỉ cần bị Talon áp sát, Azir sẽ chết chắc.

Xem thêm:

3. Những tướng khắc chế Talon hiệu quả.

Leesin

Leesin được biết đến là vị tướng hoàn toàn khắc chế các sát thủ tàng hình, và dĩ nhiên Talon là một trong số đó. Talon hoàn toàn bị khắc chế bởi Leesin, chỉ cần một combo chuẩn mực cũng đủ để Leesin tiễn Talon lên bảng đếm số.

Kayle

Ultimate Bất Tử Hộ Thân của Kayle là một công cụ khắc chế các tướng sát thủ vô cùng hiệu quả. Hơn nữa sát thương của Kayle cũng không hề yếu tí nào. Càng về late Kayle sẽ càng mạnh mẽ đủ để “quạt” Talon chết đến không thể chết hơn.

Diana

Tuy không đủ cơ dộng để bắt Talon, Diana lại có đủ phòng thủ để không bị khả năng ám sát của Talon uy hiếp và có thừa sát thương để sốc Talon chết nếu hắn dám tiếp cận Diana. Ngoài ra khả năng solo của Diana còn thuộc hàng top trong các tướng đường giữa.

Với bộ tướng khắc chế talon trên đồi hỏi bạn phải có kỹ năng tướng tốt, khả năng giao tranh hiệu quả thì việc khắc chế vị tướng này vô cùng đơn giản.

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]