Hướng dẫn khắc chế Xin Zhao – Tể tướng Demacia

Xin Zhao – Tể tướng Demacia là một trong những vị tướng được ưa chuộng bậc nhất ở các bậc rank thấp. Mạnh mẽ, dễ chơi, dễ “gank team”, những yếu tố khiến Xin Zhao trở thành cơn ác mộng ở các bậc rank này. Trước khi tìm hiểu khắc chế Xin Zhao hãy tìm hiểu sơ về ưu và nhược điểm của vị tướng này.

khắc chế Xin Zhao
1. Những điều cần biết về Xin Zhao.

– Ngăn chặn Xin Zhao sử dụng hoàn toàn kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích của mình, việc đó cũng khiến thời gian hồi chiêu của Xin Zhao lâu hơn. Hoặc ít nhất không để kích thứ ba của Xin Zhao đánh trúng vì đòn đánh đó sẽ hất tung bạn.

– Xin Zhao nhận được thêm giáp và kháng phép từ Ultimate của mình, càng nhiều tướng địch bị trúng chiêu, Xin Zhao càng được nhận nhiều giáp và kháng phép. Đừng đứng quá sát nhau nếu Xin Zhao có dấu hiệu muốn mở một cuộc giao tranh.

– Xin Zhao gây sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh thường, giầy Ninja hoàn toàn là một khắc tinh của Xin Zhao,  lên nó từ sớm sẽ khiến giai đoạn đi đường của bạn dễ dàng hơn.

– Xin Zhao rất mạnh ở các cấp độ đầu. Đừng bao giờ đánh nhau với hắn nếu không chắc chắn rằng bạn sẽ thắng.

Xem thêm:

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Xin Zhao.

 Yasuo

– Có thể nói Xin Zhao là khắc tinh lớn nhất của Yasuo. Để giết một Yasuo, Xin Zhao chỉ cần lao vào và thông. Một Xin Zhao đủ khéo léo có thể khiến Yasuo từ bỏ ý định farm lính, thậm chí từ bỏ trụ của mình.

Darius

– Darius là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ với sự trâu bò và sức mạnh hủy diệt của mình, tuy nhiên khi gặp Xin Zhao thì hắn hoàn toàn tắt điện. Khả năng áp sát, hất tung và hồi máu của Xin Zhao hoàn toàn áp đảo Darius từ đầu đến cuối trận đấu.

Ekko

– Nếu ai đang tìm kiếm một ví tướng đủ khả năng bán hành cho Ekko thì đó là Xin Zhao. Ekko rất khó chịu bởi Ultimate Đột Phá Thời Gian của mình, phong cách “đánh không lại thì chạy” của hắn càng khiến nhiều người tức điên, tuy nhiên đối với Xin Zhao thì Ekko chỉ là thằng nhóc trẻ trâu loi choi quậy phá thôi. Xin Zhao hoàn toàn có thể đập nát Ekko.

3. Những tướng chống lại Xin Zhao hiệu quả.

Jax

Jax sinh ra là để chống lại những vị tướng chuyên đánh chay như Xin Zhao, chiêu “quay tay đại pháp” của Jax hoàn toàn loại bỏ các đòn đánh thường, chưa kẻ việc kèm theo hiệu ứng choáng. Hơn nữa xét về sức mạnh và tốc độ ra đòn thì Jax hoàn toàn không kém hơn Xin Zhao.

Pantheon

Một điều tương tự giữa Pantheon và Jax là khả năng loại bỏ các đòn đánh thường và khả năng gây choáng. Một người chơi Pantheon nếu đủ khéo léo sẽ có khả năng tạo khiên liên tục khiến cho Xin Zhao hoàn toàn không thể đánh lại được.

Fiora

Sức mạnh của Xin Zhao chỉ được tối ưu khi sử dụng được kích thứ ba trong Liên Hoàn Tam Kích để hất tung đối thủ, nhưng Fiora có thể loại bỏ nó hoàn toàn và gây choáng ngược lại Xin Zhao. Kích thứ ba của Xin Zhao rất dễ dàng thấy được nên tỉ lệ phản đòn hầu như là 100%. Sức mạnh của Fiora cũng vô cùng khủng khiếp, chỉ cần Xin Zhao bị choáng thì cô có thể tiễn hắn lên bảng đếm số trong vài nốt nhạc.

Với bộ tướng khắc chế Xin Zhao này thì bạn sẽ chủ động hơn trong việc giao tranh và phô trương kỹ năng của tướng để tiêu diệt kẻ địch một cách hiệu quả

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]