Vén màn những điều mà đàn ông muốn phụ nữ biết trong “chuyện ấy”

Bạn đã thực sự hiểu được những gì mà đàn ông muốn trong “chuyện ấy” chưa? Chủ đề này dù hơi tế nhị nhưng nó lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ thường có thói quen phỏng đoán, nghĩ rằng anh ấy thích cái này cái khác nhưng dưới đây mới chính là những điều mà đàn ông muốn phụ nữ biết trong chuyện chăn gối nhé.

Nhu cầu ham muốn tình dục của đàn ông cao hơn phụ nữ là chuyện bình thường

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông nếu ham muốn quá nhiều sẽ suy đồi, thiếu nhân cách hay nghĩ rằng họ không phải là người tử tế. Thế nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy, nhu cầu ham muốn của đàn ông hơn hẳn phụ nữ đó là điều bình thường. Việc khao khát trong vấn đề về bản năng không thể khẳng định rằng anh ấy đồi trụy được.

Đàn ông thích nghe lời mật ngọt, khen ngợi khi làm chuyện ấy

Sẽ hứng khởi hơn khi bạn trao cho chàng những lời nói ngọt ngào, khen ngợi đấy. Họ muốn phụ nữ nghi nhận “sức mạnh”, sự “vượt trội” của mình trong chuyện chăn gối. Nó như liều thuốc kích thích khi làm chuyện ấy. Khi làm chuyện ấy là cách chàng thể hiện sức mạnh của mình nên bạn hãy dành cho anh ấy những lời tán thưởng để cả hai cảm thấy gần gũi hơn nhé.

Sau khi làm “chuyện ấy” đàn ông thích sự im lặng

Có lẽ đôi lần bạn cảm thấy chán nản vì khi làm “chuyện ấy” xong chàng im lặng nhưng đó lại là sở thích, là điều mà chàng muốn. Ngược lại, phụ nữ lại muốn nói chuyện, muốn tâm sự. Nhưng đàn ông thì họ lại muốn im lặng chỉ vuốt ve bạn thôi. Vậy nên sau khi gần gũi nếu chàng có im lặng thì bạn hãy hiểu cho chàng nhé. Vì đàn ông ai cũng có tâm lý như thế mà.

Đàn ông không thích diễn kịch trong tình dục

Nếu bạn lừa dối, tỏ vẻ như đang rất hạnh phúc thì chàng sẽ cảm thấy đó là điều vô cùng tồi tệ. Dường như bạn đang biến anh ấy trở thành kẻ ngốc nghếch, họ muốn mang đến sự trọn vẹn trong chuyện chăn gối nên luôn cố gắng mạnh mẽ để thể hiện chính mình. Nên nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn, mong muốn nhiều hơn nữa thì hãy tâm sự, thỏ thỉ cùng nhau để tìm hướng giải quyết để đạt được mục đích chung.

Đàn ông yêu bằng mắt, hãy để chàng thỏa mãn

Đàn ông yêu bằng mắt là hoàn toàn chính xác. Họ muốn tất cả đều đẹp, đẹp hoàn hảo và trong chuyện chăn gối cũng vậy. Họ là một kẻ háo sắc nhưng niềm đam mê ấy chỉ vực dạy khi vẻ ngoài sạch sẽ, mùi hương ngọt ngào, vẻ ngoài hấp dẫn, quyến rũ. Vì thế nếu bạn buông bỏ bản thân, ăn mặc lôi thôi, người nhợt nhạt, hôi hám thì chắc chắn chàng sẽ “sợ” gần gũi lắm đấy.

Đó là tất cả những gì mà đàn ông muốn phụ nữ hiểu cho mình khi làm “chuyện ấy”. Thế nên hãy để chuyện chăn gối “lên đỉnh” một cách hoàn mỹ bằng cách chiều lòng chàng và chân thực với chính mình nhé các cô gái.

Chia sẻ