Xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa giải thứ 8

Hướng dẫn các bạn yêu thích lol cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa giải thứ 8 này nhé.

Để có thể tạo được một Fizz sát thủ để kết liễu kẻ thù nhanh trên đấu trường công lý mùa giải 8 này ngoài kỹ năng người chơi thì việc xây dựng một bảng ngọc bổ trợ hợp lý sẽ giúp cho Fizz trở lên hoàn hảo hơn.

Mùa 8 Fizz ngọc nào?

Trong hai hệ ngọc chính và phụ thì hai viên ngọc chính ban đầu sẽ định hướng cho hệ ngọc của bạn.Với bản chất là một pháp sử sát thủ, bộ kĩ năng cơ động thì trong ngọc tổ hợp cho Fizz mình sử dụng hai hệ ngọc Áp Đảo kết hợp Pháp Sư sẽ cho sức mạnh phép thuật.

  • Hệ ngọc Áp Đảo, Sốc điện se là lựa chọn hợp lý nhât với một sát thủ như Fizz với kĩ năng của Skill R làm hạn chế di chuyển của đối phương sẽ rất phù hợp với Phát Bắn Đơn Giản – gây sat thương lên tướng hạn chế di chuyển 12 – 30 sát thương chuẩn, Thu Thập Chiến Tích giúp gia tăng sứ mạnh mỗi khi hạ gục tướng hoặc phá mắt.
  • Hệ ngọc Phép Thuật mình xây dựng với 2 viên ngọc hồi chiêu bao gồm Mũ Tối Thượng – giảm hồi chiêu 5% với chiêu cuối và tăng lên khi chiêu cuối cần hồi hơn và Tăng Tiên Sức Mạnh – nhận được 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10, hồi chiêu vượt quá giới hạn sẽ chuyển vào sức mạnh phép thuật.

Vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Fizz mùa 8, các bạn có thể tham khảo hoặc sáng tạo theo lối chơi của riêng mình.

Chia sẻ